Antony đổ lỗi cho điều hòa quá mát nên bị đau họng

Tiền đạo Antony của Brazil cho rằng máy điều hòa trong SVĐ World Cup là nguyên nhân khiến anh bị đau họng, ốm và suy giảm thể lực.​

Ở mùa hè vừa qua, Antony đã đầu quân cho Man Utd với giá 100 triệu euro. Con số đắt đỏ là vậy song tiền đạo cánh 22 tuổi chưa để lại nhiều dấu ấn ở Old Trafford. Nguyên nhân có thể tới từ việc Antony tới Man United quá sát khi mùa giải đã khởi tranh.

Dù chưa thật sự tỏa sáng như mong đợi, Antony vẫn được HLV Tite triệu tập tham dự World Cup 2022. Ở 2 trận thắng Serbia và Thụy Sĩ, Antony đều vào sân từ ghế dự bị, góp công giúp Brazil đoạt vé vào vòng 1/8 sớm 1 lượt đấu.

Nhưng Antony đã chật vật để thích nghi với thời tiết ở Qatar. Tiền đạo đắt giá của M.U cho biết anh đã bị ốm vì những chiếc máy điều hòa trong SVĐ. Antony bị ho và đau rát cổ họng nên đã phải nghỉ tập sau trận ra quân thắng Serbia.

Antony nói: “Có một chút khó khăn. Tôi có cảm giác tồi tệ trong vài ngày khiến mọi thứ phức tạp. Tôi đang phục hồi tốt và đạt 100%. Nó giống như một căn bệnh họng. Đó là vì máy điều hòa ở SVĐ”.

Không chỉ tôi mà các cầu thủ khác cũng bị ho và đau rát họng. Bình thường tôi rất khó bị ốm nhưng may mắn mọi chuyện đã ổn và tôi vui vì trở thành một phần quan trọng của đội. Bất cứ khi nào bạn cần Antony, tôi luôn sẵn sàng”.

Trước đó, bộ đôi ngôi sao của Tây Ban Nha, Alvaro Morata và Dani Carvajal cũng đều phải ngồi dự bị ở trận ra quân vì bị sổ mũi. Họ bị cảm lạnh vì sử dụng máy điều hòa trong khách sạn để chống thời tiết nóng bức.

(Nguồn: Cầu thủ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *