Benzema nguy cơ lỡ trận ra quân của ĐT Pháp tại World Cup 2022

Đội tuyển Pháp sẽ đá trận ra quân tại World Cup 2022 vào rạng sáng thứ Tư tuần tới nhưng tiền đạo Karim Benzema vẫn chưa thể tham gia tập luyện bình thường.

Do chấn thương, Karim Benzema đã không thể ra sân ở 2 trận đấu cuối của Real Madrid trong giai đoạn tiền World Cup 2022. Trước đó, tiền đạo người Pháp cũng vừa chỉ tái xuất ở trận thắng Celtic sau khoảng nửa tháng vắng mặt. Tính ra, trong tháng 11, đương kim Quả bóng vàng mới đá vỏn vẹn 27 phút.

Benzema đang gặp vấn đề với chấn thương và thể lực trong khoảng 1 tháng trở lại đây

Tình trạng của Benzema vì thế chính là điều khiến ban huấn luyện đội tuyển Pháp lo lắng nhất lúc này. Trong 2 buổi tập kể từ khi Les Bleus hội quân, chân sút 34 tuổi mới chỉ tham gia chạy khởi động khoảng 15 phút đầu cùng toàn đội rồi phải tách nhóm.

Benzema vẫn chưa thể tập lại với bóng. Theo RMC Sport, ngôi sao thuộc biên chế Real Madrid không tái phát chấn thương hay gặp phải vấn đề gì nghiêm trọng nhưng cần thời gian để hồi phục từ từ, tránh nguy cơ từ việc “đốt cháy giai đoạn”.

Sau khi hội quân với ĐT Pháp, Benzema mới chỉ có thể chạy khởi động chứ chưa tập với bóng

Dù vậy, không loại trừ khả năng Benzema sẽ bỏ lỡ, hoặc chỉ ngồi dự bị ở trận ra quân của đội tuyển Pháp tại World Cup 2022 với Úc vào rạng sáng thứ Tư tuần tới. Trong bối cảnh thể trạng của Big Benz chưa thể đạt 100%, HLV Didier Deschamps có lẽ sẽ không mạo hiểm.

Về phần mình, Benzema cũng trấn an người hâm mộ tuyển Pháp: “Tôi vẫn ổn và đang dần lấy lại thể trạng tốt nhất. Dù tôi vẫn cảm thấy đau nhưng vấn đề không nghiêm trọng. Tôi có thể ra sân tuy không phải ở trạng thái 100%. Trước mắt, tôi sẽ tập hồi phục trong phòng gym, nên mọi chuyện đều ổn”.

(Nguồn: Thethao.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *