Bị Rooney cà khịa, Ronaldo đáp trả cực gắt

Cristiano Ronaldo đã đáp trả Wayne Rooney cực gắt sau khi bị đồng đội cũ của Manchester United chỉ trích trong mùa giải này.

Trong một cuộc phỏng vấn bùng nổ với Piers Morgan, Ronaldo khẳng định Rooney ghen tị với sự nghiệp thi đấu ấn tượng của mình.

Siêu sao người Bồ Đào Nha cũng cho rằng anh “trông ưa nhìn hơn nhiều” so với người đồng đội cũ của mình những ngày này.

Ronaldo và Rooney, cả hai đều 37 tuổi, đã có những mùa giải lừng lẫy cùng nhau tại Man United từ năm 2004 đến năm 2009.

Các bàn thắng của họ đã giúp đảm bảo ba chức vô địch Premier League liên tiếp và thậm chí là một Champions League.

Nhưng mối quan hệ trong quá khứ của họ đã không ngăn được Rooney chỉ trích Ronaldo vì thái độ gần đây của anh ấy.

Rooney lần đầu tiên thúc giục Quỷ đỏ bán Ronaldo trước khi tuyên bố rằng CR7 “không phải là cầu thủ như anh ấy từng là”.

Và tuần trước, Rooney đã thúc giục Ronnie “cúi đầu xuống và làm việc” trong khi gọi việc từ chối thi đấu với Tottenham là “không thể chấp nhận được.”

Tuy nhiên, Ronaldo đã không hài lòng với lời khuyên của Rooney và nói rằng những lời cay độc đến từ một người ghen tị.

Phát biểu trên Piers Morgan Uncensored, CR7 nói: “Tôi không biết tại sao anh ấy lại chỉ trích tôi thậm tệ… có lẽ bởi vì anh ấy đã kết thúc sự nghiệp và tôi vẫn đang chơi ở một đẳng cấp cao”.

“Tôi sẽ không nói rằng tôi trông đẹp hơn anh ấy. Nhưng sự thật đúng là như vậy”, Ronaldo nói thêm.

Ronaldo rõ ràng đã rất khó chịu với những phát ngôn mới nhất của Rooney, với cựu đội trưởng tuyển Anh nói với TalkSport: “Anh ấy và Messi được cho là hai cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại và bạn có thể đi theo cách đó, bất cứ cách nào bạn quyết định”.

“Nhưng tôi chỉ nghĩ rằng những điều anh ấy đã làm từ đầu mùa giải, điều đó là không thể chấp nhận được đối với Manchester United”.

“Tôi đã thấy Roy Keane bảo vệ anh ấy. Nhưng có lẽ Roy sẽ không chấp nhận điều đó. Roy sẽ không chấp nhận điều đó chút nào”.

“Đó là một sự phân tâm mà Manchester United không cần vào lúc này khi mà họ đang cố gắng xây dựng lại. Đối với Cristiano, chỉ cần cúi đầu làm việc và sẵn sàng thi đấu khi HLV cần bạn”.

“Nếu anh ấy làm điều đó, anh ấy sẽ là một tài sản. Nếu anh ấy không làm vậy, nó sẽ trở thành một sự phân tâm không mong muốn”.

(Nguồn: Cầu thủ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *