CĐV hối hận vì xăm tên Messi lên trán

Maicol Quinonez, người nổi tiếng trên mạng xã hội với cái tên “Mike Jambs”, thấy ân hận khi xăm tên Lionel Messi lên mặt sau chức vô địch World Cup 2022.

“Tôi rất hối hận. Thay vì mang lại những điều tích cực thì cả nghìn điều tiêu cực lại ập đến với tôi và cả gia đình tôi. Gần đây, tôi luôn bị chế giễu, chỉ trích. Một số kẻ thậm chí còn hăm dọa và đòi lấy mạng tôi”, CĐV người Colombia chia sẻ.

Sau khi Argentina vô địch World Cup 2022, Maicol Quinonez quyết định xăm lên mặt mình tên của Messi, 3 ngôi sao tượng trưng cho 3 chức vô địch thế giới của tuyển Argentina và cụm từ “D10s” nhằm tôn vinh thần tượng.

Chàng trai này chia sẻ bản thân không phải là người Argentina nhưng rất vui sướng sau khi chứng kiến thần tượng Messi vô địch World Cup.

Tuy nhiên, những người đồng hương Colombia của Maicol lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng anh chỉ muốn đánh bóng tên tuổi khi hình xăm này giúp tài khoản mạng xã hội của Maicol tăng hơn 143.000 người theo dõi.

Đã có những lời đe dọa gửi tới Maicol và gia đình, bởi bóng đá Argentina và Colombia luôn có những sự thù địch rất lớn.

“Những hình xăm này đã thay đổi cuộc sống của tôi. Tôi mong có thể bình thường trở lại”, CĐV người Colombia chia sẻ.

Sau khi “La Albiceleste” vô địch World Cup 2022, nhiều người dân Argentina cũng đổ xô đi xăm hình Messi. Theo Reuters, các tiệm xăm đã luôn kín lịch đặt chỗ xăm hình Messi.

(Nguồn: Zingnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *