Cristiano Ronaldo bị Frankfurt từ chối

Lãnh đạo Eintracht Frankfurt cho rằng Cristiano Ronaldo được chào mời tới mọi CLB Champions League hồi hè 2022, trước những tin đồn anh sang Saudi Arabia chơi bóng.

Phim tài liệu về CLB Frankfurt trên Dazn chiếu hôm thứ tư 21/12 xuất hiện một cảnh lãnh đạo Sporting và Frankfurt ngồi ăn tối cùng nhau trước cuộc đối đầu hôm 7/9 tại Champions League. Họ đùa nhau về chuyện xoay quanh Ronaldo, trước khi phía Sporting hỏi liệu Frankfurt cũng nhận được những lời đề nghị từ tiền đạo 37 tuổi hay không.

“Họ đã chào mời chúng tôi về Ronaldo”, CEO Frankfurt Axel Hellman nói. Ông Hellman không nói rõ Man Utd hay siêu cò Jorge Mendes đề xuất với Frankfurt về Ronaldo.

“Tôi có cảm giác Ronaldo được chào mời tới mọi đội ở Champions League”, Chủ tịch Frankfurt Philip Holzer thêm vào.

Ronaldo cuối cùng không gia nhập Sporting hay Frankfurt, mà ở lại Man Utd mùa 2022-2023, lỡ vòng bảng Champions League lần đầu sau 19 năm. Thủ quân Bồ Đào Nha chỉ ghi ba bàn trong 16 trận mùa này, trước khi mâu thuẫn với HLV Erik ten Hag. Man Utd và Ronaldo đồng thuận chấm dứt hợp đồng cuối tháng 11/2022, sớm bảy tháng trước thời hạn. Hiện anh là cầu thủ tự do và vừa phải tập nhờ tại Real Madrid trong lúc tìm đội mới.

Báo Pháp Foot Mercato cho biết Ronaldo sẽ gặp lãnh đạo CLB Al Nassr ở Riyadh, Saudi Arabia trong tuần này. Đội bóng chơi ở AFC Champions League đã đề nghị bản hợp đồng 200 triệu USD một năm cho Ronaldo. Anh từng phủ nhận đã ký hợp đồng với Al Nassr hôm 6/12. Nhưng không chỉ báo Pháp, nhiều tờ Bồ Đào Nha cũng cho rằng Ronaldo đang ở Riyadh.

Nếu thương vụ này xảy ra, Ronaldo sẽ lần đầu chơi bóng ngoài châu Âu. Al Nassr đang được HLV Rudi Garcia dẫn dắt, đứng đầu giải vô địch Saudi Arabia mùa này.

(Nguồn: VNE)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *