ĐT Bồ Đào Nha triệu tập đội hình mạnh đấu ĐT Tây Ban Nha

ĐT Bồ Đào Nha triệu tập đội hình gồm nhiều hảo thủ để chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 9/2022 tại UEFA Nations League 2022/2023.

Mới đây, HLV Santos đã công bố danh sách ĐT Bồ Đào Nha hội quân trong tháng 9/2022 để chuẩn bị thi đấu ở UEFA Nations League 2022/2023. Danh sách mà HLV Santos triệu tập có đầy đủ những gương mặt chất lượng.

Ở hàng hậu vệ, Joao Cancelo, Diogo Dalo, Pepe hay Ruben Dias đều góp mặt. Tuyến tiền vệ những cầu thủ đang có phong độ cao như Ruben Neves, William Carvalho, Bernardo Silva hay Bruno Fernandes đều có tên. Đáng chú ý là ở lần triệu tập này, Renato Sanches không có tên vì gặp chấn thương.

Danh sách ĐT Bồ Đào Nha.

Trên hàng công, HLV Santos gọi Joao Felix, Diogo Jota và Andre Silva cùng một số gương mặt khác. Ronaldo dù đang không thường xuyên được đá chính ở MU, nhưng trên tuyển, khả năng săn bàn của CR7 vẫn rất ấn tượng.

Theo lịch Bồ Đào Nha sẽ đối đầu với CH Séc vào ngày 25/9 sau đó 3 ngày thầy trò HLV Santos sẽ đọ sức với Tây Ban Nha. Hiện tại, Bồ Đào Nha đang đứng thứ 2 ở bảng A2 tại UEFA Nations League 2022/2023 với 7 điểm, kém Tây Ban Nha 1 điểm.

(Nguồn: VOV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *