Elon Musk đòi mua Manchester United từ nhà Glazer

Fan Manchester United mừng như bắt được vàng khi nghe tin Manchester United sắp được người giàu nhất thế giới mua lại. Nhưng khoan đã!!!

Sáng 17-8, CEO Tesla đã thông báo đang có ý định mua đội bóng Manchester United trên trang Twitter cá nhân. Dòng trạng thái của Elon Musk đã nhanh chóng nhận được hơn 432.000 lượt “thả tim” cùng hàng chục ngàn bình luận liên quan.

Cụ thể, Elon Musk viết: “Tôi sẽ mua lại Manchester United, đừng khách sáo nhé!”. Tuy nhiên, dân mạng vốn đã rất quen với những lời đùa quá trớn của ông chủ Tesla sẽ nhanh chóng nhận định rằng, đây chỉ là một trò đùa ngẫu hứng.

Elon Musk cho biết đang chuẩn bị mua lại Manchester United. (Ảnh chụp màn hình)

Và đúng như dự đoán của nhiều netizen, người giàu nhất hành tinh một lần nữa lại… đùa trên Twitter. Ông đã phủ nhận việc mua lại Manchester United trong một dòng tweet ngay bên dưới không lâu sau đó, khiến sự hào hứng của fan Quỷ đỏ như tắt ngúm.

Tháng 4-2022, Andy Goldstein, MC chương trình talkSPORT đồng thời cũng là một fan của Manchester United, đã đề nghị Elon Musk mua lại đội chủ sân Old Trafford, thay vì mua Twitter. Theo lời Andy: “Chi 2 tỉ bảng cho những cầu thủ giỏi nhất thế giới và họ sẽ chiến thắng mọi giải đấu, rồi sau đó tự hào trên Twitter cũng được!”.

Elon đính chính rằng: “Đây chỉ là một trò đùa trên Twitter. Tôi sẽ không mua bất kỳ đội thể thao nào”. (Ảnh chụp màn hình)

Lời đề nghị này nhanh chóng tạo thành làn sóng ủng hộ, được nhiều người gắn kèm hashtag “#GlazersOut”, nhằm kêu gọi chống lại gia đình Glazer, những người chủ đến từ Mỹ từng mua lại Manchester United vào năm 2005.

Một người hâm mộ đã viết trên Twitter: “Elon Musk, hãy mua lại Manchester United. Câu lạc bộ này đang bị nhà Glazer phá hủy”. Số khác nêu ý tưởng in logo Tesla và SpaceX lên áo đấu.

Thế nhưng, đáp lại sự mong mỏi của fan Manchester United chỉ là một trò đùa không hơn không kém từ người giàu nhất hành tinh.

Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *