HLV Didier: ‘Tôi chẳng ấn tượng với Quang Hải’

HLV Didier Tholot khẳng định rằng ông chẳng ấn tượng với Quang Hải cũng như bất cứ cầu thủ nào khác của Pau FC sau trận thắng Angouleme.

Hôm qua, Pau FC đã giành chiến thắng 1-0 với Angouleme, đội bóng hạng 4 Pháp. Tuy thắng nhưng trận đấu này được xem là “thua toàn tập” khi các cầu thủ Pau FC chơi dưới sức và khó có thể quật ngã đối thủ với nhiều hơn một bàn thắng.

Pau FC còn khiến HLV Didier “nổi điên” khi lãnh 2 thẻ đỏ chỉ trong 25 phút đầu tiên. Ngay cả bản thân ông cũng chịu cảnh “truất quyền chỉ đạo” khi có những màn chỉ đạo gay gắt, thái quá. Trận đấu giao hữu gây tranh cãi này còn có thêm một quyết định mang tính hài hước khi trọng tài cho phép ban huấn luyện Pau FC sử dụng những cầu thủ khác để thế chỗ những cái tên đã bị… đuổi vì thẻ đỏ trước đó. Nhờ vậy, Quang Hải có cơ hội vào sân ngay trong hiệp 1 dù không được ghi danh thi đấu trước đó. Bàn thắng của Pau FC đến khá muộn ở phút 78 dù sở hữu dàn cầu thủ hơn trình so với đội bạn, nhờ bàn thắng của Jammouli.

Sau trận đấu, HLV Didier Tholot đã khẳng định các cầu thủ chơi “dở tệ” khi phong độ không như thông thường. Ông cũng cho biết, chẳng một cái tên nào khiến ông ấn tượng, kể cả Quang Hải, khi bị phóng viên hỏi dồn.

HLV Pau FC còn “đổ lỗi” do trời nắng nóng đã khiến các cầu thủ chơi kém hơn. Dù vậy, ông vẫn khẳng định bản thân có mặt tại Pau FC để giúp các cầu thủ chơi tiến bộ và mọi thứ còn đang trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải mới.

Sắp tới, Pau FC sẽ có trận giao hữu cuối cùng ở mùa hè này vào ngày 23-7, gặp Chamois Niortais tại Saint-Médard-En-Jalles, trước khi làm khách của Guingamp vào ngày 31-7 trong trận ra quân tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023.

Henry

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *