HLV Park Hang Seo giải đáp thắc mắc về danh sách ĐT Việt Nam

Chiều nay (17/9), HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông xoay quanh danh sách của ĐT Việt Nam và những vấn đề liên quan ở giải giao hữu quốc tế 2022.

Theo kế hoạch, hôm nay 17/9, ĐT Việt Nam sẽ tập trung ở TP.HCM để chuẩn bị cho giải giao hữu quốc tế diễn ra trên sân Thống Nhất. Đối thủ của ĐT Việt Nam ở giải “Tam hùng” lần này là ĐT Singapore và ĐT Ấn Độ.

Ngay sau khi hội quân, vào 16h chiều cùng ngày, ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho trận ra quân với ĐT Singapore. Theo kế hoạch của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ có buổi trả lời phỏng vấn truyền thông trước buổi tập để giải đáp thắc mắc về danh sách tập trung của ĐT Việt Nam cũng như các vấn đề liên quan tới đội tuyển, mục tiêu của đội tuyển ở giải đấu lần này.

HLV Park Hang Seo sẽ có cuộc trả lời phỏng vấn truyền thông vào chiều nay 17/9 (Ảnh: VOV).

Giải giao hữu quốc tế 2022 lần này là dịp để HLV Park Hang Seo cùng với BHL thử nghiệm, lắp ghép đội hình chuẩn bị cho AFF Cup 2022, giải đấu mà chúng ta đặt mục tiêu giành chức vô địch.

Do đó, ở đợt hội quân lần này, HLV Park Hang Seo đã triệu tập nhiều nhân tố mới để kiểm tra năng lực, lắp ghép đội hình. Đặc biệt, ở đợt hội quân lần này, Văn Quyết đã được gọi lại ĐT Việt Nam sau hơn 2 năm vắng mặt. Mặc dù vậy, nhà cầm quân người Hàn sẽ không có sự phục vụ của Hoàng Đức vì chấn thương./.

(Nguồn: VOV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *