HLV Sanchez nói thẳng sự thật Qatar chi tiền mua chuộc cầu thủ Ecuador

HLV Qatar, ông Felix Sanchez Bas khẳng định đội bóng của ông không hề bận tâm trước tin đồn Qatar hối lộ Ecuador tại World Cup 2022.

Trước ngày khai mạc World Cup 2022, nước chủ nhà Qatar bị Amjad Taha, Giám đốc khu vực Trung tâm Nghiên cứu và Trung Đông của Anh với hơn 400.000 người theo dõi trên Twitter tố cáo đã hối lộ các cầu thủ Ecuador 7,4 triệu USD nhằm giành 3 điểm.

Chủ nhà Qatar bị tố đã mua chuộc Eduador trong trận mở màn World Cup 2022. Ảnh: Internet

Ngay lập tức, HLV trưởng ĐT Qatar, ông Felix Sanchez đã lên tiếng nhằm phủ nhận các tin đồn trên. Trong buổi phỏng vấn, HLV này tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin trên. Ông cho rằng Internet vô cùng nguy hiểm và truyền thông chỉ đang cố gắng vùi dập Qatar:

“Tôi nghĩ có rất nhiều thông tin sai lệch đang được truyền thông vẽ nên. Internet là một công cụ tuyệt vời nhưng nó cũng rất nguy hiểm theo quan điểm của tôi. Trong nhiều năm, chúng tôi đã chuẩn bị, đào tạo. Chúng tôi cùng nhau, chúng tôi mạnh mẽ và gắn kết và sẽ không ai có thể gây bất ổn cho chúng tôi bằng sự chỉ trích này nên chúng tôi không bị ảnh hưởng gì cả.”

HLV Felix Bas vô cùng bức xúc và hứa sẽ cùng ĐT Qatar đánh bại đối thủ Ecuador. Ảnh: Internet

“Chúng tôi rất phấn khích và hạnh phúc khi được chơi World Cup đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đang tập trung vào cách chuẩn bị cho trận đấu, kiểm soát cảm xúc của mình và chúng tôi không tính đến bất cứ điều gì khác.” Đội bóng hay một cầu thủ là phải giữ bình tĩnh, tránh mọi tin đồn và ồn ào xung quanh bạn.”

“Rõ ràng là chúng tôi không thích những người chỉ trích đất nước mình. Về khía cạnh bóng đá, chúng tôi đã có sự chuẩn bị tuyệt vời trước thềm World Cup. Tất cả các cầu thủ đến đây với động lực và sự tập trung cao nhất. Ngày mai, chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt”. hiệu suất và cố gắng cạnh tranh.”

Qatar đứng trước cơ hội làm nên lịch sử nếu đả bại Qatar. Ảnh: Internet

Chủ nhà Qatar sẽ có trận đấu mở màn trước Ecuador tại World Cup 2022 vào lúc 23h00 ngày 20/11 (theo giờ Việt Nam). Trong lần đầu tiêp góp mặt tại ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, chắc chắn Qatar sẽ nhập cuộc với tinh thần và quyết tâm cao nhất.

(Nguồn: Thethao247)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *