‘Khả năng Cristiano Ronaldo ra sân ở trận Bồ Đào Nha gặp Hàn Quốc là 50-50’

Theo HLV Fernando Santos, khả năng ra sân thi đấu của Cristiano Ronaldo đang bỏ ngỏ sau khi tuyển Bồ Đào Nha đã chắc suất đi tiếp, còn siêu sao này gặp một vài vấn đề về thể lực.
Trả lời phỏng vấn trong cuộc họp báo trước trận gặp Hàn Quốc lúc 22 giờ tối nay 2.12 ở lượt cuối bảng H, HLV Fernando Santos của tuyển Bồ Đào Nha tiết lộ: “Chúng tôi đang chờ xem tình hình của Cristiano Ronaldo, xem anh ấy có tập luyện bình thường và đạt phong độ cần thiết hay không. Vì vậy, khả năng ra sân của Ronaldo sẽ là 50-50”.

Ngoài ra, HLV Fernando Santos cũng không tiết lộ gì thêm về tình trạng của Cristiano Ronaldo đang gặp phải hiện nay sau khi siêu sao này nghỉ 1 buổi tập sau trận thắng Uruguay 2-0 dù không dính chấn thương nào.

Cristiano Ronaldo đăng hình ảnh mình tập luyện bình thường trước trận gặp Hàn Quốc

Tuy vậy, ở buổi tập cuối vào ngày 1.12 ngay trước trận gặp Hàn Quốc, Cristiano Ronaldo đã trở lại sân tập cùng các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha. Tiếp đó, siêu sao này đăng một thông điệp lên mạng xã hội: “Vé đi tiếp đã được đảm bảo nhưng chúng tôi muốn giành ngôi đầu bảng. Không có giới hạn nào đối với tập thể này hoặc mục tiêu của chúng tôi. Tiến lên giành thêm điểm! Sức mạnh Bồ Đào Nha!”.

Với quyết tâm này, nhiều khả năng Cristiano Ronaldo vẫn thuyết phục HLV Fernando Santos để mình được ra sân và có dịp đối đầu với Son Heung-min của Hàn Quốc.

Siêu sao người Bồ Đào Nha hiện đang rất muốn ghi thêm bàn thắng để xác lập kỷ lục ghi bàn ở World Cup và cân bằng kỷ lục với huyền thoại Eusebio (người đang nắm giữ kỷ lục ghi 9 bàn cho tuyển Bồ Đào Nha ở World Cup).

Trước đó, FIFA đã không công nhận Ronaldo là tác giả của bàn mở tỷ số vào lưới Uruguay. Theo FIFA, Bruno Fernandes mới chính là người ghi bàn thắng đó nhờ vào cảm biến gắn trong quả bóng chính thức của World Cup 2022.

(Nguồn: Thanh niên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *