Maguire được 3 câu lạc bộ tại Premier League quan tâm

Đội trưởng của MU, Harry Maguire, đã được thông báo rằng anh có thể rời câu lạc bộ trong tháng Giêng. Và hiện có 3 CLB tại Premier League quan tâm tới Anh.

Tin tức này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi trung vệ người Anh có tên trong danh sách đội tuyển Anh của Gareth Southgate tham dự World Cup.

Đó là một khoảng thời gian khó khăn cho Maguire trong những tháng gần đây khi anh phải ngồi ngoài bởi Lisandro Martinez xuất sắc ở Man United.

Và theo nhà báo người Ý Rudy Galetti, Maguire đã được câu lạc bộ cho biết anh có thể ra đi vào tháng Giêng.

Báo cáo tuyên bố rằng Leicester City, câu lạc bộ cũ của Maguire và hai đội bóng khác ở Premier League sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với hậu vệ của Man United.

Maguire hiện còn hợp đồng với Man United đến năm 2025, nhưng báo cáo nói rằng Quỷ đỏ có thể sẵn sàng bán trung vệ này với giá chỉ 30 triệu euro (26,1 triệu bảng).

Ten Hag thông báo Maguire sẽ trở lại đội trưởng vào tháng 7
Huấn luyện viên của Man United, Erik ten Hag cho biết trong cuộc họp báo đầu tiên của mình tại câu lạc bộ rằng Maguire sẽ vẫn là đội trưởng câu lạc bộ mặc dù anh không có phong độ cao vào cuối mùa giải trước.

“Harry Maguire là đội trưởng. Tất nhiên, tôi phải làm quen với tất cả các cầu thủ và điều đó cần có thời gian”, Ten Hag cho biết.

“Nhưng anh ấy là một đội trưởng đã thành danh trong một vài năm và anh ấy đã đạt được rất nhiều thành công, vì vậy tôi không nghi ngờ gì về vấn đề này”.

Ten Hag tiếp tục giải thích về sự lựa chọn của mình: “Tôi luôn xem băng đội trưởng là vấn đề quan trọng. Xây dựng đội ngũ rất quan trọng và tôi luôn nói về một nhóm lãnh đạo. Đội trưởng là người thực sự quan trọng và tôi hài lòng với anh ấy”.

“Anh ấy là lựa chọn đầu tiên. Anh ấy đã chứng minh điều đó trong quá khứ nhưng anh ấy cũng phải chứng minh điều đó trong thời điểm hiện tại và tương lai. Harry thực sự ấn tượng và tôi kỳ vọng rất nhiều từ anh ấy. Nhưng cũng có sự cạnh tranh nội bộ và đó là điều mà một câu lạc bộ như Man United cần. Bạn không thể thắng với 11 cầu thủ. Chúng tôi cần một đội hình lớn, đặc biệt là mùa giải này có quá nhiều trận đấu”.

“Nó có thể giúp giữ Maguire làm đội trưởng. Tôi sẽ hỗ trợ anh ấy ở mọi nơi tôi có thể. Cuối cùng thì anh ấy phải tự mình làm, và anh ấy có đủ phẩm chất để làm điều đó”.

Tuy nhiên, Maguire đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu ở mùa giải này, với những cầu thủ như Martinez, Raphael Varane và Victor Lindelof được Ten Hag ưu tiên đá trung vệ.

Tổng cộng, anh chỉ có 9 lần ra sân trên mọi đấu trường, chỉ xuất hiện ở Premier League 4 lần kể từ khi Ten Hag nắm quyền tại Old Trafford.

(Nguồn: Cauthu)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *