Mbappe cam kết không rời PSG

Kylian Mbappe khẳng định anh vẫn muốn tiếp tục gắn bó với PSG trước những thông tin ngôi sao này có thể chuyển sang Real Madrid thi đấu.

“Bước tiếp theo trong sự nghiệp ư? Ấy là Vô địch Champions League. Tôi đã vào đến vòng 16 đội, tứ kết, bán kết rồi chung kết nhưng chưa một lần bước lên bục cao nhất. Đó là những gì tôi cần”, Goal dẫn lời Mbappe.

“Làm điều đó ở đâu ư? Ở Paris. Tôi là người Paris và tôi vẫn còn hợp đồng với PSG. Vì vậy, đó là PSG”, ngôi sao người Pháp khẳng định.

Phát biểu của Mbappe được đưa ra ở thời điểm các tin đồn về việc anh chuyển sang Real Madrid xuất hiện nhiều hơn. Phòng thay đồ của PSG cũng tiềm ẩn bất ổn khi các đồng đội không hài lòng vì Mbappe được ưu ái, sở hữu quyền lực lớn.

Mbappe thậm chí từng công khai phản đối PSG khi hình ảnh của bản thân bị đội bóng chủ quản sử dụng rộng rãi trong một chiến dịch quảng bá cho vé thi đấu mùa giải 2023/24. Anh chia sẻ: “PSG là một câu lạc bộ lớn và một gia đình lớn nhưng không phải là Kylian Saint-Germain (ám chỉ PSG không phải là đội bóng của riêng Mbappe – PV)”. Sau đó, PSG nhượng bộ Mbappe, gỡ đoạn video quảng bá vé.

Hiện tại, hợp đồng của Mbappe với PSG còn thời hạn đến hè 2025. Real Madrid vẫn dành sự quan tâm cho Mbappe nhưng sẽ không nối lại đàm phán với PSG. Thay vào đó, “Los Blancos” sẽ chờ cầu thủ người Pháp đến Bernabeu dưới dạng tự do.

Về phía PSG, CLB này đang ra sức giữ chân Mbappe. L’Equipe cho biết đội bóng thủ đô Paris đang phải trả khoản tiền thưởng lên đến 60 triệu euro mỗi năm cho Mbappe. Bên cạnh đó, mức đãi ngộ hàng tháng của cựu cầu thủ Monaco lên đến 6 triệu euro.

(Nguồn: Zingnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *