Neymar gửi lời chia tay xúc động tới HLV Tite

Neymar đã cảm ơn huấn luyện viên Tite sau khi ông từ chức ở ĐT Brazil sau thất bại ở World Cup.

Brazil đã khởi đầu ấn tượng tại World Cup 2022 nhưng bất ngờ để thua Croatia trên chấm luân lưu ở tứ kết. Ngay sau trận đấu, HLV Tite đã tuyên bố chia tay đội tuyển.

Mới đây, siêu sao Neymar đã gửi lời cảm ơn tới Tite trong một bức thư ngỏ đầy cảm xúc được chia sẻ trên Instagram. Anh viết: “Trước khi gặp mặt trực tiếp, chúng ta đã đấu với nhau rất nhiều và thầy biết tôi muốn nói gì không? Tôi đã nghĩ rằng thầy thực sự rất phiền phức! Vì thầy đã lập một nhóm để kèm chặt tôi, thầy sẽ làm mọi cách để đánh bại tôi và vẫn thường nói xấu tôi. Nhưng định mệnh thật buồn cười nhỉ?”.

“Tôi biết thầy với tư cách là một huấn luyện viên và tôi đã biết thầy rất giỏi nhưng với tư cách là một con người, thầy còn tốt hơn rất nhiều! Thầy hiểu tôi là người như thế nào. Đó mới là điều quan trọng với tôi…”.

“Tôi viết những lời này để chân thành cảm ơn thầy vì tất cả mọi thứ, tất cả những lời dạy mà thầy đã dành cho chúng tôi… và còn rất nhiều điều nữa. Thầy sẽ luôn là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất mà tôi từng có hoặc sẽ có, tôi sẽ luôn dành những lời tốt đẹp nhất cho thầy”.

Siêu sao của PSG cũng viết về việc anh cảm thấy Tite xứng đáng vô địch World Cup như thế nào. “Chúng tôi đã có những khoảnh khắc đẹp đẽ nhưng cũng có những khoảnh khắc khiến chúng tôi tổn thương rất nhiều và điều đó khiến chúng tôi tổn thương trong một thời gian dài. Chúng tôi xứng đáng giành được chiếc cúp này”, anh viết thêm.

“Tất cả chúng ta đều xứng đáng với tất cả những gì chúng ta đã làm và vì tất cả những gì chúng ta đã từ bỏ để cố gắng đạt được ước mơ lớn nhất của mình. Nhưng có lẽ Chúa muốn chúng ta cần kiên nhẫn hơn”.

“Cảm ơn Tite, vì tất cả những điều mà chúng tôi đã học hỏi được. Nếu có một cụm từ mà tôi sẽ không bao giờ quên thì đó là “mạnh mẽ lên!”. Một cái ôm thật chặt và xin cảm ơn thầy”.

Vẫn còn phải xem ai sẽ là huấn luyện viên tiếp theo của ĐT Brazil, mặc dù Pep Guardiola được cho là gần đây đã từ chối một lời đề nghị.

(Nguồn: bongdaplus)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *