Neymar từ chối rời PSG

Neymar không có ý định chia tay PSG, dù đội bóng nước Pháp muốn bán anh để giảm tải quỹ lương trước mùa giải mới.

Theo Marca, PSG muốn bán nhiều cầu thủ trong mùa hè này, trong số đó Neymar là gương mặt đáng chú ý. Tiền đạo Brazil sở hữu mức đãi ngộ lớn và có thể đem lại số tiền đáng kể cho CLB nếu bị đem thanh lý trên thị trường chuyển nhượng.

Tuy nhiên, theo phóng viên Jose Felix Diaz của Marca, Neymar không có ý định rời PSG. Chân sút người Brazil nói thẳng với bạn bè và đồng đội về ý định này. Neymar hiện nhận 50 triệu euro/mùa trước thuế ở PSG, theo L’Equipe. Đây là con số khó ai sánh kịp anh ở châu Âu.

Vấn đề của PSG hiện tại là giải quyết bài toán cân bằng thu chi trước thềm mùa giải mới. Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) đề nghị PSG giải thích khoản nợ 224 triệu euro mà đội bóng báo cáo. Chủ tịch La Liga Javier Tebas cho rằng quỹ lương của PSG vượt con số 600 triệu euro. Nó tăng lên đáng kể sau khi đội bóng gia hạn hợp đồng với tiền đạo Kylian Mbappe.

Theo Marca, PSG ưu tiên việc thanh lý Neymar hơn là Lionel Messi. Tiền đạo người Argentina còn một năm hợp đồng với đội bóng nước Pháp. Marca đánh giá PSG sẵn sàng thanh lý nhiều cầu thủ không có đóng góp cho đội bóng ở mùa trước.

PSG vừa bổ nhiệm Luis Campos vào vị trí Giám đốc Thể thao. Đội bóng hoàn tất bản hợp đồng đầu tiên trong hè này là hậu vệ trái Nuno Mendes từ Sporting với mức phí 38 triệu euro. PSG đang xem xét những thương vụ khác trước khi bước vào giai đoạn tiền mùa giải.

Với Neymar, anh đang đi du lịch cùng em gái Rafaella và bạn gái mới Bruna Biancardi ở bãi biển Miami, Florida (Mỹ). Người mẫu Bruna Biancardi được cho là bạn gái nghiêm túc đầu tiên của Neymar sau 4 năm, kể từ khi tiền đạo Brazil chia tay người đẹp Bruna Marquezine.

(Nguồn: Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *