Neymar từ chối trả lời về mối quan hệ với Mbappe

Neymar lộ rõ vẻ mặt căng thẳng và từ chối trả lời câu hỏi về mối quan hệ với Kylian Mbappe tại PSG.

Mối quan hệ giữa tiền đạo người Brazil với chân sút người Pháp tại PSG được đồn đoán ‘bằng mặt không bằng lòng’. Sự suy đoán ấy càng được củng cố dù bộ đôi đã đóng góp cho đội 21 bàn thắng mùa này, nhưng chưa một lần Mbappe kiến tạo cho Neymar… nổ súng.
Neymar lộ vẻ căng thẳng khi được hỏi về Mbappe.

Neymar lộ vẻ căng thẳng khi được hỏi về Mbappe.

Xa hơn, hồi tháng 7 đã xuất hiện nhiều thông tin Mbappe muốn bán cựu ngôi sao Barca vì đàn anh ‘vô kỷ luật’. Thực tế, sau đó đã có báo cáo PSG rao bán Neymar khi Mbappe ký gia hạn với đội bóng Paris.

Tiếp đến, ban lãnh đạo đội bóng đã phải gặp gỡ cả 2 vì hành động tranh nhau đá phạt đền trong trận gặp Montpellier. Sau trận đấu, Neymar đã bấm ‘like’ vào những dòng trạng thái chỉ trích việc PSG ưu ái quá mức cho đàn em Mbappe.

Chưa hết, hồi đầu tháng 9, Neymar thể hiện sự tức giận khi ở tình huống ngon ăn mà Mbappe không chuyền bóng cho anh để hoàn tất cú hat-trick.

Trả lời truyền thông mới đây, tiền đạo người Pháp thừa nhận có nhiều lúc đã đối xử ‘lạnh lùng’ với đàn anh Neymar.

Neymar cũng được phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ với nhà vô địch World Cup 2018 sau trận Brazil hạ Ghana 3-0 hôm 24/9.

“Tôi không có gì để nói” – Neymar trả lời ngắn gọn và sau đó buông tiếng thở dài. Hành động của Neymar càng khiến người ta tin rằng mối quan hệ của anh với Mbappe đang ‘cơm không lành, canh chẳng ngọt’.

Mbappe gần đây đã nói rằng thích chơi cho tuyển Pháp hơn ở PSG.

Cuộc phỏng vấn với Neymar cũng chỉ diễn ra một ngày sau khi Mbappe trả lời truyền thông rằng anh thích chơi cho tuyển Pháp hơn so với ở PSG.

“Trên đội tuyển Pháp tôi được chơi tự do hơn so với ở Câu lạc bộ. Do đó, tôi cảm thấy thoải mái hơn” – Mbappe nhấn mạnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *