Quang Hải chắc suất đá chính cho Pau FC ở trận ra quân Ligue 2

Ban huấn luyện Pau FC chắc chắn sẽ xếp Nguyễn Quang Hải đá chính trong trận ra quân tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023, làm khách của Guingamp.

Nguyễn Quang Hải gia nhập Pau FC theo dạng chuyển nhượng tự do từ CLB Hà Nội. Tiền vệ tuyển Việt Nam tạo ra hiệu ứng cực mạnh trên mạng xã hội, giúp các nền tảng mạng xã hội của Pau FC tăng trưởng mạnh.

Một số người cho rằng đây là thương vụ mang tính chất thương mại, nhưng CLB chơi ở Ligue 2 khẳng định họ chiêu mộ Quang Hải vì lý do thể thao. Bản thân tiền vệ 25 tuổi này cũng tiết lộ anh đã từ chối nhiều đề nghị hấp dẫn để chọn Pau FC, nơi anh có cơ hội cạnh tranh vị trí đá chính nhiều hơn.

Cho đến thời điểm này, Quang Hải đã ra sân trong cả 3 trận giao hữu của Pau FC ở mùa hè này. Sau khi đá chính và tỏa sáng trước Landes, số 19 tiếp tục được vào sân ít nhất 45 phút ở 2 trận đấu với Toulouse và Angouleme.

HLV Didier Tholot từ chối khen ngợi Quang Hải sau trận thắng Angouleme, nhưng ông từng nhận xét tích cực về tiền vệ này trước đó. HLV người Pháp thậm chí trao trọng trách đá phạt cho Quang Hải mỗi khi anh có mặt trên sân.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, HLV Didier Tholot rất ấn tượng với sự hòa nhập của Quang Hải. Ông chắc chắn sẽ điền tên Quang Hải vào đội hình xuất phát của Pau FC trong trận ra quân tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023, làm khách của Guingamp vào lúc 00h00 ngày 31/7 tới.

Ngoài lý do chuyên môn, Pau FC tin rằng sự xuất hiện của Quang Hải sẽ giúp họ thu hút số lượng người hâm mộ khổng lồ ở Việt Nam. Vì vậy, tiền vệ 25 tuổi này thậm chí sẽ được đảm bảo số phút ra sân trong những trận đầu tiên ở mùa giải mới. Nếu chơi tốt và tỏa sáng, Quang Hải sẽ chiếm luôn một suất đá chính tại Pau FC.

(Nguồn: Kenh14)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *