Nhan sắc tuyệt trần của bạn gái là sinh viên y khoa của Martinelli

Nàng WAG tuyệt đẹp Isabella Rousso của Gabriel Martinelli là một sinh viên y khoa và là người hâm mộ cuồng nhiệt của Arsenal.

Tiền đạo người Brazil đang có phong độ đáng kinh ngạc cho Pháo thủ – giúp đội bóng của anh vươn lên dẫn đầu bảng. Và Martinelli đã được hỗ trợ bởi nàng WAG xinh đẹp Isabella Rousso, người dường như không bỏ lỡ một trò chơi nào mà anh ra sân.

Cô sinh viên y khoa tóc vàng 21 tuổi đã tham gia chuyến du đấu trước mùa giải của đội bóng của Mikel Arteta tại Hoa Kỳ vào mùa hè này. Cô cũng thường xuyên tới sân Emirates – luôn mặc chiếc áo Arsenal đáng tin cậy của mình với tên và số của Martinelli ở mặt sau.

Mặc dù không biết Martinelli và Isabella gặp nhau như thế nào, nhưng các báo cáo cho thấy họ mới chỉ hẹn hò được chưa đầy một năm.

Isabella đến từ Rio de Janeiro và đang theo học ngành y. Cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống của mình trong phòng thí nghiệm trên các câu chuyện trên Instagram với 44.000 người theo dõi.

Và khi không đi học, cô cũng tận hưởng sống cuộc sống mà mọi WAG đều thích. Du lịch khắp thế giới rõ ràng là rất quan trọng đối với Isabella.

Vào mùa hè, Martinelli và Isabella đã đến thăm quê hương của họ – nơi họ đã dành thời gian trên hòn đảo Fernando de Noronha tuyệt vời của Brazil.

Cặp đôi cũng đã tận hưởng một thời gian ở Dubai, nơi họ có được bức ảnh trước tòa tháp nổi tiếng Burj Al Arab. Nhưng, có một địa điểm chắc chắn đã lấy được trái tim của cô. Đó là sân Emirates.

Người đẹp Nam Mỹ là một fan cuồng nhiệt của Arsenal – thường được nhìn thấy làm mẫu áo đấu của đội. Cô đã chia sẻ một bức ảnh trên mạng xã hội mặc một chiếc áo đấu sân nhà với tên và số của Martinelli ở mặt sau.

Bức ảnh được chú thích: “Tình yêu của tôi viết trên lưng tôi”. Một bức ảnh khác cho thấy dòng chữ “35” với biểu tượng cảm xúc màu đỏ và trắng. Tất nhiên, 35 là số cũ của Martinelli.

Với 3 bàn thắng ở mùa giải này, Martinelli đã cho Isabella rất nhiều cơ hội để hò hét. Tuy nhiên, có lẽ cô ấy cần nhất chính là chiếc huy chương vô địch.

(Nguồn: Cầu thủ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *