NÓNG: Lionel Messi đồng ý gia nhập Inter Miami

Lionel Messi đã đồng ý gia nhập Inter Miami tại MLS theo nhiều nguồn tin như nhà báo nổi tiếng người Argentina Hernan Castillo và chuyên gia chuyển nhượng của Barcelona Gerard Romero.

Tuần trước, SPORT đã đưa tin rằng CLB Inter Miami thuộc sở hữu của David Beckham đã đưa ra lời đề nghị chính thức cho Messi và sẽ trả cho anh 50 triệu euro mỗi mùa trong 4 năm.

Inter Miami luôn được quảng cáo là điểm đến tiềm năng tiếp theo của Messi, người vừa hết hạn hợp đồng với PSG ngày 30/6. Tuy nhiên, cho đến nay, cầu thủ người Argentina có mối liên hệ chặt chẽ nhất với câu lạc bộ cũ Barcelona và Al-Hilal ở Trung Đông.

Barca cuối cùng đã nhận được đèn xanh từ La Liga để ký hợp đồng với Messi vào thứ Ba, sau khi kế hoạch khả thi về kinh tế của họ đã được giải đấu hàng đầu Tây Ban Nha chấp nhận.

Trong khi đó vào Chủ nhật, Footmercato đã báo cáo về việc đại diện của Messi đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 1,2 tỷ euro trong 2 mùa giải của Al-Hilal. Tuy nhiên, vào thứ Hai, đại diện của Messi đã yêu cầu trì hoãn việc gia nhập đội bóng của Saudi Arabia cho đến năm 2024.

Messi và cha đồng thời là người đại diện Jorge Messi được cho là thích Al-Hilal hơn. Tuy nhiên, vợ của Messi, Antonella rõ ràng muốn chuyển đến Miami, nơi gia đình họ sở hữu một căn hộ sang trọng. Và có vẻ như Messi đã đáp ứng mong muốn của cô.

Vào cuối năm 2020, Messi tiết lộ rằng anh luôn “ước mơ” được sống ở Hoa Kỳ và “trải nghiệm giải đấu ở đó như thế nào”.

(Nguồn: BONGDAPLUS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *