PSG khiến nhiều CLB e ngại việc chiêu mộ Messi

Theo Mundo Deportivo, nhiều CLB lớn, trong đó có cả Barcelona, không còn mặn mà việc chiêu mộ Lionel Messi sau World Cup 2022.

“Không phải Leo không khơi dậy sự quan tâm từ các CLB hùng mạnh. Paris Saint-Germain rất nghiêm túc và mạnh tay để đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Messi. Chủ tịch đội ông Nasser Al-Khelaifi đã tuyên bố công khai điều này. Điều đó làm giảm kỳ vọng của nhiều CLB lớn đang cân nhắc việc chiêu mộ Messi dưới dạng cầu thủ tự do”, Mundo Deportivo viết.

Theo cây viết Fernando Polo, nội bộ Barcelona đã có những cuộc nói chuyện về việc thử đưa Messi trở lại, nhưng đã không đạt được kết quả cụ thể nào, cũng như trong các cuộc trò chuyện trực tiếp với Messi để kiểm tra khả năng sẵn sàng của cầu thủ này.

Một số CLB cũng thăm dò tình hình của siêu sao người Argentina và thấy rằng cầu thủ này đang hòa hợp với PSG và cảm thấy thoải mái với cuộc sống ở Pháp. Chức vô địch World Cup 2022 cũng chứng minh M10 đủ khả năng để tiếp tục thi đấu đỉnh cao. PSG là đội bóng cho thấy sự nghiêm túc và mạnh tay nhất trong việc giữ Messi bằng mọi giá.

“Vẫn còn quá sớm để nói về cuộc phiêu lưu của Messi ở Mỹ, nơi ít đòi hỏi về thể chất và sức cạnh tranh. PSG khao khát giữ chân Messi và tài chính của đội bóng này sẵn sàng đối mặt với bất kỳ động thái nào. Số nhà tài trợ của CLB nước Pháp mới tăng thêm 10 người sau khi Messi vô địch World Cup, với những thỏa thuận trị giá 700 triệu euro”, tờ báo Tây Ban Nha có đoạn.

Hợp đồng cũ của Messi với PSG sẽ hết hạn vào ngày 30/6/2023. Hai bên được cho là đã đạt thỏa thuận tự động gia hạn từ trước World Cup 2022. Nếu không có gì thay đổi, siêu sao sinh năm 1987 sẽ tiếp tục gắn bó với đội chủ sân Parc des Princes ít nhất cho đến mùa giải 2023/24.

(Nguồn: Zingnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *