Ronaldo lại “quay xe” tiếp, xin Ten Hag tha thứ để ở lại MU

Cristiano Ronaldo dường như đã có động thái muốn ở lại MU và hy vọng HLV Erik ten Hag sẽ cho anh thêm một cơ hội thi đấu.

Vụ việc siêu sao Cristiano Ronaldo bỏ ra về trước khi trận đấu kết thúc vì không được HLV Erik Ten Hag tung vào sân ở chiến thắng 2-0 của Manchester United trước Tottenham đã khiến anh chịu hậu quả lớn. Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bị MU phạt một khoản tiền khoảng 1 triệu bảng Anh (khoảng 27 tỉ đồng) và bị cấm tham gia tập luyện cùng đội 1 ít nhất 3 ngày.

Ngay sau bị MU ra án phạt cực nặng, Cristiano Ronaldo đã lên mạng xã hội đăng bức tâm thư. Ronaldo thừa nhận mình sai lầm và hứa sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để hỗ trợ đồng đội, đồng thời sẵn sàng ra sân khi được Ten Hag yêu cầu.

Song song với việc xin lỗi trên mạng xã hội, một số đầu báo Anh cho biết tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có cuộc nói chuyện riêng với HLV Erik Ten Hag của MU và xin lỗi vì hành động tự ý bỏ về của anh trong trận thắng Tottenham. Ronaldo đồng thời cam kết sẽ cống hiến cho MU và rèn thể lực để sẵn sàng ra sân.

Một số đầu báo Anh cho biết tiền đạo Cristiano Ronaldo đã có cuộc nói chuyện riêng với HLV Erik Ten Hag của MU và xin lỗi vì hành động tự ý bỏ về của anh trong trận thắng Tottenham. Ronaldo đồng thời cam kết sẽ cống hiến cho MU và rèn thể lực để sẵn sàng ra sân.

Nhà báo và là chuyên gia chuyển nhượng nổi tiếng Fabrizio Romano khẳng định: “Manchester United ủng hộ quan điểm của HLV Erik Ten Hag và quyết định của ông ấy trong việc giải quyết tình hình của Cristiano Ronaldo. Ten Hag đã ra quyết định (trừng phạt Ronaldo) và nhận được sự đồng ý 100% từ CLB”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *