Suarez tiết lộ chuyện đau lòng của Messi

Luis Suarez đã chia sẻ về sự kết thúc của anh và Lionel Messi tại Barcelona khi tiền đạo người Uruguay phơi bày sự thật về ban lãnh đạo muốn tách bộ đôi này ra nên đã bán anh cho Atletico Madrid.

Mùa hè năm 2020 thật buồn chán tại Barcelona khi đội bóng lớn xứ Catalan đã bị Bayern Munich vùi dập 8-2 tại UEFA Champions League. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn vào ngày hôm sau khi Messi gửi một tờ fax đến cựu chủ tịch Barcelona là Josep Bartomeu và thông báo rằng anh sẽ chuẩn bị chấm dứt hợp đồng với Barca nếu ông không từ chức.

Suarez hiện đã lên tiếng về những điều đã xảy ra ở hậu trường vào thời điểm đó. Nói với ESPN, cựu tiền đạo Liverpool cho biết: “Cả toàn đội đã bị tổn thương sau trận thua 2-8 và chúng tôi đã phải chịu đựng rất nhiều tiêu cực. Chúng tôi đã bị loại ở UEFA Champions League trước Bayern Munich và một tờ fax đòi ra đi của Messi. Mọi thứ rất phức tạp và đau đớn, cũng vì chúng tôi đã không hoàn thành tốt”.

Suarez bị yêu cầu tập luyện riêng sau khi nhận thông báo rằng anh không nằm trong kế hoạch của HLV Ronald Koeman cho mùa giải. Cầu thủ người Uruguay tiết lộ anh đã về nhà và khóc vì hậu quả của vụ việc.

Đôi bạn thân Suarez và Messi có một khoảng thời gian dài hạnh phúc ở Barca, trước khi mọi điều tồi tệ xảy đến. Ảnh: CGI.

Suarez chia sẻ: “Vẫn như thường lệ khi tôi đi tập luyện. Tôi đến sân nhưng họ gửi tôi đi tập riêng mà không báo trước với tôi. Tôi đã phải chịu đựng rất nhiều và về nhà khóc vì cách họ đã đối xử với tôi. Điều đó khiến tôi đau đớn, đó cũng là một thông điệp rằng họ muốn để Lionel Messi thi đấu một mình và bỏ mặc tôi. Tôi rất buồn vì điều đó. Trong những năm tôi ở Barcelona, tôi chưa bao giờ ghi dưới 25 bàn mỗi mùa”/

Cựu tiền đạo của Barcelona tiếp tục nói rằng vụ việc anh rời đi khiến Messi bị tổn thương và cầu thủ người Argentina cũng phải bật khóc: “Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tồi tệ. Leo đã phải chịu đựng rất nhiều. Tôi chưa bao giờ thấy Lionel Messi khóc ở Barcelona, sự việc tôi rời đi khiến anh ấy đau lòng rất nhiều. Tôi luôn băn khoăn không biết tại sao tất cả lại xảy ra như thế. Nhưng may mắn thay, tôi đã hạnh phúc tại Atletico de Madrid”.

Suarez đã gần gia nhập Juventus, nhưng động thái này đã sụp đổ sau khi anh không có được hộ chiếu ở Ý. Cuối cùng, anh đã gia nhập Atletico Madrid để giúp họ giành chức vô địch La Liga mùa giải sau đó.

Messi cuối cùng đã rời khỏi ngôi nhà Barca sau hơn 20 năm gắn bó. Ảnh: CGI.

Lionel Messi trong khi đó đã kích hoạt một điều khoản trong hợp đồng của anh, trong đó nói rằng anh có thể chấm dứt hợp đồng 10 ngày sau khi mùa giải 2020 kết thúc. Cầu thủ người Argentina đã gửi một tờ fax một ngày sau thất bại nhục nhã 2-8 trước Bayern Munich, nhưng động thái đó đã bị Barcelona từ chối.

Ban lãnh đạo Barca đã tuyên bố rằng tờ fax đã không được gửi đúng thời hạn và điều khoản không có hiệu lực vì hạn chót là vào ngày 10-6-2020. Messi lập luận rằng sự chậm trễ là do thời gian nghỉ COVID-19 trong mùa giải, nhưng vẫn không được thỏa thuận.

Lionel Messi tiết lộ rằng anh không quan tâm đến việc đưa CLB của mình ra tòa, và đó là lý do duy nhất để anh quyết định ở lại thêm một mùa giải, trước khi đầu quân cho PSG.

(Nguồn: Pháp luật)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *