Top 10 cầu thủ đắt giá nhất World Cup: Số 1 không thể khác, tuyển Anh 4 suất

Transfermarkt đã liệt kê danh sách top 10 cầu thủ đắt giá tham dự World Cup 2022.

10. Transfermarkt xếp Harry Kane ở vị trí cuối cùng trong top 10. Tuy đã 29 tuổi nhưng Kane vẫn nhận định giá tận 90 triệu euro.
9. Tuổi tác nhỏ hơn đặt Bukayo Saka ở trên Kane dù anh có cùng mức giá 90 triệu euro với thủ quân Tam sư.
8. Sinh năm 2004, chỉ nổi lên trong chưa đầy 2 năm nhưng Gavi đã thuyết phục dư luận bằng màn trình diễn xuất sắc ở Barca lẫn tuyển Tây Ban Nha. Sao mai này có giá 90 triệu euro.
7. Giá trị của Federico Valverde tăng vọt nhờ vào việc anh liên tục ghi bàn ở mùa giải này. 100 triệu euro là con số tôn vinh đẳng cấp của ngôi sao Uruguay.
6. Pedri là cầu thủ trẻ triển vọng khác của Barca và tuyển Tây Ban Nha có giá trị cực khủng. Anh hiện sở hữu mức giá 100 triệu euro dù sinh năm 2002.
5. Jamal Musiala gây sốt chẳng kém với con số 100 triệu euro.
4. Điều tương tự cũng đến với Jude Bellingham sau 2 mùa giải trưởng thành vượt bậc tại Borussia Dortmund. Sao trẻ người Anh nhận mức giá 100 triệu euro.
3. Phil Foden là cầu thủ người Anh thứ 4 xuất hiện trong danh sách này. Tài năng của Manchester City đồng thời trở thành cầu thủ người Anh có giá trị nhất với con số 110 triệu euro.
2. Vinicius Junior hơn Foden 10 triệu euro tiền định giá. Chuyên môn lẫn tầm ảnh hưởng thương mại của ngôi sao Brazil đang lan tỏa rộng rãi.
1. Thiếu Erling Haaland tại World Cup, không bất ngờ khi Kylian Mbappe chính là cầu thủ đắt giá nhất. Transfermarkt cho anh mức giá hoàn toàn cách biệt so với người xếp thứ 2 khi chốt con số 160 triệu euro.

(Nguồn: Bongda.com.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *