U23 Việt Nam bổ sung hai cầu thủ PVF-CAND

Tiền vệ Huỳnh Công Đến và tiền đạo Nguyễn Thanh Nhàn sẽ có mặt ở Hà Nội vào chiều 16/3 để hội quân cùng U23 Việt Nam.

HLV Philippe Troussier vừa quyết định gọi hai cầu thủ của CLB PVF-CAND trước khi U23 Việt Nam đi Qatar. Thanh Nhàn và Công Đến đều là học trò cũ của nhà cầm quân người Pháp thời ông làm đội U19 Việt Nam.

Công Đến là cầu thủ đã có mặt từ giai đoạn một của đợt tập trung thứ nhất cùng U23 Việt Nam. Đến giai đoạn hai, PVF-CAND đề xuất lấy lại tiền vệ trung tâm này để chuẩn bị ráp quân trước thềm giải hạng Nhất. Còn Thanh Nhàn là tiền đạo của U20 Việt Nam vừa trở về từ VCK U20 châu Á 2023 ở Uzbekistan. Anh đi Nha Trang tập huấn cùng CLB trước khi được gọi lên U23 Việt Nam.

Tính đến thời điểm này, U23 Việt Nam có 32 cầu thủ. Trước đó, HLV Troussier đã bổ sung 4 tuyển thủ U20 Việt Nam là Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Nguyễn Đức Việt và Nguyễn Quốc Việt. Còn ở giai đoạn một, ông cũng loại 13 cầu thủ.

U23 Việt Nam vừa có trận thắng 2-1 trước CLB Phú Thọ hôm 14/3. Đội sẽ còn hai buổi tập nữa trước khi lên đường sang Qatar dự giải giao hữu Doha U23 Cup. Giải đấu gồm 10 đội, thi đấu theo thể thức chia cặp.

U23 Việt Nam sẽ chạm trán Iraq và UAE trong hai loạt trận đầu tiên vào ngày 22/3 và 25/3. Dựa trên kết quả hai trận này, đội sẽ có thêm một trận nữa vào ngày 28/3.

(Nguồn: Zingnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *