Vừa đến Pháp, tuyển nữ Việt Nam tranh thủ ra sân tập luyện

Ngay sau khi ổn định nơi ăn chốn ở tại Pháp, tuyển nữ Việt Nam lập tức ra sân tập luyện nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với tuyển nữ Pháp vào ngày 1.7 tới.

Trải qua hơn 12 giờ bay, ngày 28.6, tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại Pháp, bắt đầu chuyến tập huấn, thi đấu giao hữu với tuyển nước này nhằm chuẩn bị cho các giải quốc tế sắp tới, gần nhất là giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á vào tháng 7 tới.

Tuyển nữ Việt Nam ra sân tập luyện ngay khi đến Pháp. (Ảnh: VFF)

Quyền trưởng đoàn bóng đá Việt Nam, ông Trần Quốc Tuấn cùng tuyển nữ Việt Nam được ông Đinh Toàn Thắng – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Pháp, bà Lê Thị Hồng Vân – Trưởng phái đoàn UNESCO cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp, các sinh viên và cán bộ nhân viên Sứ quán tổ chức đón tiếp trang trọng.

Đội trưởng Huỳnh Như thay mặt đội cảm ơn sự đón tiếp tình cảm và mong muốn đội tuyển nữ sẽ luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Đại sứ quán cũng như bà con kiều bào. Tại buổi giao lưu ở Sứ quán Pháp, đội cũng đã ký tặng áo và bóng do bà con Việt kiều chuẩn bị, đồng thời dự bữa trưa thân mật cùng Sứ quán và bà con kiều bào với những món ăn đậm chất Việt Nam.

Huỳnh Như (phải) cùng tuyển nữ Việt Nam được chào đón nồng ấm khi đến Pháp. (Ảnh: VFF)
Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp gặp mặt, giao lưu tuyển nữ Việt Nam. (Ảnh: VFF)

Sau phần giao lưu, đội tuyển nữ đã di chuyển về thành phố Orleans. Tại đây, sau khi ổn định chỗ ở, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã ra sân tập luyện ngay. Do mới trải qua hành trình di chuyển khá dài, nên HLV Mai Đức Chung chỉ cho các cầu thủ tập nhẹ làm quen múi giờ, điều kiện thời tiết và sân tập.

Theo kế hoạch, tuyển nữ Việt Nam có thêm 2 ngày tập luyện chuẩn bị cho trận đấu giao hữu với đội tuyển bóng đá nữ Pháp, sẽ diễn ra ngày 1.7.

(Nguồn: Quỳnh Anh/Thanh Niên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *