Chân dung nữ tay đua Lindsay Brewer

Lindsay Brewer nổi tiếng khi được đánh giá là tay đua quyến rũ nhất thế giới.

Lindsay Marie Brewer sinh ra ở Arvada, Colorado, Mỹ vào ngày 17 tháng 4 năm 1997. Cha cô nàng làm thợ sửa xe đua nên từ năm 11 tuổi người đẹp bắt đầu quan tâm đến môn thể thao này.

Từ năm 2009 đến năm 2014, Brewer thi đấu trong nhiều giải vô địch go-kart trên khắp nước Mỹ. Đến năm 2019, mỹ nhân 25 tuổi tốt nghiệp Đại học Bang San Diego với bằng kinh doanh.
Từ sau khi tốt nghiệp, Lindsay thi đấu tại Las Vegas Saleen Cup GT Series. Cô nàng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng Tay đua trẻ với 30 điểm.
Lindsay Brewer chia sẻ mong muốn có thể phát triển như “nữ hoàng tốc độ” Danica Patrick – người vừa là vận động viên đua xe, vừa là người mẫu và phát ngôn viên quảng cáo nổi tiếng ở Mỹ.
Giống với hình mẫu lý tưởng, Lindsay cũng phát tiển theo hướng người mẫu. Cô nàng với sắc vóc ấn tưởng trở thành đại diện quảng cáo của nhiều nhãn hàng. Trang cá nhân của tay đua người Mỹ có đến 1,8 triệu người theo dõi. Những hình ảnh khoe trọn vẻ đẹp quyến rũ cũng được cô nàng tích cực chia sẻ trên mạng xã hội.
Từ năm 2017, cô nàng hẹn hò cùng vận động viên khúc côn cầu điển trai Drew Solomon. Cặp đôi hiếm khi công khai xuất hiện cùng nhau nên đa phần các nguồn tin không rõ liệu họ đã đường ai nấy đi chưa.

(Nguồn: Zingnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *