Hot girl Wushu Minh Huyền 15 năm không dám yêu, lỡ HCV SEA Games đầy tiếc nuối

Sợ có người yêu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu nhưng hot girl Wushu Trần Minh Huyền vẫn chưa thể một lần giành HCV SEA Games.

Bộ môn Wushu tại SEA Games 31 khép lại với thành công vang dội của tuyển Việt Nam với 10 tấm HCV. Tuy nhiên trong “cơn mưa vàng” đó, vẫn có những sự tiếc nuối, đáng kể nhất là nội dung Thái Cực Kiếm của Trần Minh Huyền.

Ra sân thi đấu vào sáng ngày 15/5, Minh Huyền đã có màn thể hiện cực kỳ ấn tượng. Những pha bật cao chuẩn xác, đẹp mắt, động tác uyển chuyển và thần thái, phần thi của Minh Huyền đã nhận được những tràng pháo tay vang dội từ khắp các khán đài nhà thi đấu Cầu Giấy (Hà Nội).

Bài thi của Minh Huyền được chấm đến 9,70 điểm. Tuy nhiên điểm số rất cao này không đủ để giúp nữ VĐV 28 tuổi giành tấm HCV khi đối thủ người Philippines, Agatha Wong đạt 9,71 điểm, chỉ hơn Minh Huyền đúng 0,01 điểm.

hot-girl-wu-shu-minh-huyen-sports-vui

Đáng nói, tại SEA Games 2019 ở Philippines, Minh Huyền cũng vụt mất tấm HCV đầy tiếc nuối khi để thua chính Agatha Wong chỉ 0,02 điểm. Khi đó, Huyền đạt 9,63 điểm, còn Agatha Wong đạt 9,65 điểm.

Hai lần hụt vàng của Minh Huyền tại hai kỳ SEA Games liên tiếp mang đến sự tiếc nuối rất lớn cho người hâm mộ, nhất là năm nay cô gái người Hà Nội được thi đấu trên chính quê nhà, dưới sự cổ vũ cuồng nhiệt của người thân và bạn bè.

Minh Huyền được xem là hot girl của Wushu Việt Nam với vóc dáng mảnh mai, nước da trắng trẻo và gương mặt xinh đẹp. Đến với Wushu từ rất nhỏ, Minh Huyền đã có hơn 15 năm gắn bó với bộ môn này.

Cô từng chia sẻ đã cố gắng tập đi tập lại các động tác để đạt đến mức nhuần nhuyễn nhất trong suốt 15 năm qua, thậm chí không dám yêu ai vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý khi thi đấu với mục tiêu chinh phục tấm HCV SEA Games. Tuy nhiên, ngôi vị cao nhất tại một kỳ Đại hội vẫn chưa đến với hot girl làng võ này.

hot-girl-wu-shu-minh-huyen-sports-vui
hot-girl-wu-shu-minh-huyen-sports-vui
hot-girl-wu-shu-minh-huyen-sports-vui
hot-girl-wu-shu-minh-huyen-sports-vui
hot-girl-wu-shu-minh-huyen-sports-vui

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *