Lauren Pacheco: Mỹ nhân đa tài cạnh tranh ngôi vị nữ thần làng golf

Lauren Pacheco đang là cái tên có khả năng cạnh tranh với Paige Spiranac – nữ golf thủ quyến rũ nhất hành tinh.

Lauren sinh ngày 27 tháng 9 năm 1990 tại Mỹ. Đang ở tuổi 32 nhưng thân hình của người đẹp vẫn là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô nàng không ngần ngại khoe trọn vẻ đẹp hình thể qua các bức hình quyến rũ trong những trang phục nóng bỏng trên trang cá nhân với 145.000 người theo dõi.

Lauren Pacheco không chỉ là tay golf chuyên nghiệp mà còn là người dẫn chương trình truyền hình kiêm người mẫu.

Mỹ nhân 9X còn nổi tiếng với vai trò là blogger chuyên về lối sống lành mạnh. Trang blog Lauren’s Healthy Home là nơi cô nàng truyền cảm hứng về việc chăm sóc sức khỏe sau thời gian chính Lauren gặp phải các vấn đề sức khỏe khi học trung học.

Thậm chí, Lauren sở hữu chứng chỉ về huấn luyện sức khỏe của Viện Dinh dưỡng Tích hợp để phục vụ cho công việc của mình.

Nhờ tập luyện thể thao cùng sự am hiểu về dinh dưỡng, người đẹp nước Mỹ luôn duy trì được vóc dáng đáng mơ ước với những đường cong hoàn hảo, khỏe khoắn.

Lauren Pacheco nổi bật trên sân golf nhờ thân hình bốc lửa hơn là thành tích thể thao. Cô nàng trở thành tâm điểm trên sân mỗi khi thi đấu. Đây là điều dễ hiểu bởi nữ giới chơi golf không quá nhiều. Vận động viên vừa có thể thi đấu bộ môn này và còn xinh đẹp, quyến rũ sẽ trở nên nổi bật.

Tuy nhiên, Lauren Pacheco ít khi bị chỉ trích trên mạng xã hội bởi các trang phục cô mặc trên sân golf vẫn sexy “trong mức cho phép”.

Những hình ảnh nóng bỏng của Lauren Pacheco:

(Nguồn: Cầu thủ)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *