Người đẹp tennis 19 tuổi thích xắn váy thi đấu làm xôn xao Roland Garros

Phong cách xắn váy thi đấu của nữ tay vợt 19 tuổi người Pháp làm nhiều khán giả ngạc nhiên.

Elsa Jacquemot, 19 tuổi, hạng 215 thế giới là một trong số các tay vợt chủ nhà được chơi Roland Garros 2022 theo suất đặc cách. Trong lần đầu tiên được tham dự sân chơi Grand Slam, tay vợt 19 tuổi đã vượt qua “đàn chị” được đánh giá cao hơn Heather Watson (hạng 103 thế giới) tại vòng 1 Roland Garros 2022.

Tuy nhiên hành trình của tay vợt trẻ trung, xinh đẹp dừng lại ở vòng 2 khi đối thủ của cô là cựu số 1 thế giới, cũng là hạt giống số 21 Angelique Kerber (Đức). Chơi kiên cường nhưng cô gái 19 tuổi không thể thắng nổi đẳng cấp của tay vợt cựu số 1. Sau 2 set tay vợt người Pháp để thua 1-6, 6(2)-7(7), dừng bước tại vòng 2 giải Grand Slam đầu tiên.

Jacquemot không thể tiếp tục đi tiếp nhưng cô gái này gây ấn tượng với người xem Roland Garros bởi phong cách thời trang khá khác người. Chiếc váy thi đấu vốn dĩ đã ngắn nhưng cô nàng vẫn muốn xắn lên để không bị vướng víu.

Trong trận đấu với Kerber cô nàng đã vận 1 bên váy lên, phong cách thời trang lạ lẫm là chủ đề được người hâm mộ bàn tán nhiều trên mạng xã hội Twitter.

Nhưng những ai biết tới Elsa Jacquemot đều không quá ngạc nhiên, tay vợt 19 tuổi từng nhiều lần vén váy thi đấu ở một số giải trước, đó gần như là phong cách đặc trưng của tay vợt người Pháp này.

Một số hình ảnh tay vợt 19 tuổi vén váy thi đấu ở những giải trước đó.

nguoi-dep-xan-vay-xon-xao-roland-garros-sports-vui
nguoi-dep-xan-vay-xon-xao-roland-garros-sports-vui
nguoi-dep-xan-vay-xon-xao-roland-garros-sports-vui
nguoi-dep-xan-vay-xon-xao-roland-garros-sports-vui

(Nguồn: QH/24h)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *