ONE Fight Night 13: 11 cuộc đối đầu đỉnh cao, tâm điểm trận tranh đai vô địch Kickboxing

Mới đây, ONE Championship đã tiết lộ danh sách thi đấu đầy đủ của các cặp đấu sẽ diễn ra tại sự kiện ONE Fight Night 13: Allazov vs. Grigorian với cuộc đối đầu tâm điểm giữa Chingiz Allazov và Marat Grigorian cho đai vô địch ONE Championship Kickboxing hạng bán nặng.

Danh sách thi đấu chính thức gồm 11 trận đấu, trong đó có hai trận tranh đai vô địch thế giới. Sự kiện ONE Fight Night 13 sẽ diễn ra vào rạng sáng thứ 7 theo giờ Việt Nam, trực tiếp tại sân vận động Quyền anh Lumpinee huyền thoại ở Bangkok, Thái Lan.

Ở cuộc đối đầu tâm điểm của sự kiện, Chingiz Allazov, một trong những võ sĩ Kickboxing hàng đầu thế giới, sẽ bảo vệ đai vô địch thế giới Kickboxing hạng lông của mình trước kẻ thách thức được đánh giá cao Marat Grigorian.

Trong khi đó, tại cuộc đối đầu chính thứ hai, nhà vô địch thế giới hạng lông thể thức Grappling ONE Championship Mikey Musumeci sẽ bảo vệ ngôi vương của mình trước nhà vô địch thế giới hạng rơm Jarred Brooks.

Bên cạnh 2 cuộc đối đầu tâm điểm trên, ONE Fight Night 13 còn đặc biệt thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn và người hâm mộ nhờ vào chất lượng của các trận đấu còn lại. Tại sự kiện tới đây, siêu sao Muay Thái Tawanchai PK Saenchai sẽ có màn ra mắt thể thức Kickboxing đối đầu võ sĩ Georgia Davit Kiria. Tawanchai PK Saenchai là nhà đương kim vô địch thế giới Muay Thái hạng lông của ONE và hiện anh đang hướng tới việc trở thành nhà vô địch ở 2 thể thức thi đấu khác nhau tại ONE Championship.

Tawanchai sẽ có màn chào sân Kickboxing trong sự kiện sắp tới. Ảnh: ONE Championship

Ngoài ra, sự kiện lần này còn đón chào sự xuất hiện của nhà cựu nhà vô địch thế giới hạng gà John Lineker, người đang nuôi hy vọng trở lại ngai vàng. Tuy nhiên, trước khi làm được điều đó, anh cần đánh bại “Cỗ máy knock-out Hàn Quốc” Kim Jae Woong, ngôi sao đang lên của ONE Championship.

Cuộc so tài nặng ký khác cũng được người hâm mộ mong chờ là cuộc đối đầu giữa huyền thoại BJJ Marcus Almeida và “Siêu vật” Oumar Kane. Hai võ sĩ với bộ kĩ năng tương tự nhau hứa hẹn sẽ đem lại một màn so tài nảy lửa với những pha takedown và khóa siết đối thủ đẹp mắt.

Dưới đây là danh sách các cặp đấu tại sự kiện ONE Fight Night 13: Allazov vs. Grigorian:

Chingiz Allazov vs. Marat Grigorian; Tranh đai vô địch Kickboxing hạng bán nặng

Mikey Musumeci vs. Jarred Brooks; Tranh đai vô địch Grappling hạng gà

Tawanchai PK Saenchai vs. Davit Kiria; Hạng nhẹ (Kickboxing)

John Lineker vs. Jae Woong Kim; Hạng lông (MMA)

Anna Jaroonsak vs. Lara Fernandez; Hạng rơm (Kickboxing)

Marcus Buchecha vs. Reug Reug; Hạng nặng (MMA)

Elias Mahmoudhi vs. Edgar Jaurez Tabares; Hạng gà (Kickboxing)

Tye Ruotolo vs. Dagi Arslanaliev; Catchweight (180 lbs) (Grappling)

Rungrawee Sitsongpeenong vs. Nauzet Trujillo; Hạng nhẹ (Muay Thái)

Iraj Azizpour vs. Ahmed Krnjic; Hạng nặng (Kickboxing)

Jhanlo Mark Sangiao vs. Enkh-Orgil Baatarkhuu; Hạng lông (MMA)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *