Á hậu Đặng Thanh Ngân cùng nhiều người đẹp đi xem bóng rổ VBA 2022

Á hậu Đại Dương 2017 – Đặng Thanh Ngân đến nhà thi đấu Hoàng Mai (Hà Nội) cổ vũ cho Tăng Minh Trí, nhưng anh cùng Cantho Catfish lực bất tòng tâm trước chủ nhà Hanoi Buffaloes ở trận đấu thứ 10 của giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam VBA 2022 diễn ra ngày 3.7.

Không chỉ có Á hậu Đại dương 2017 Đặng Thanh Ngân, trận đấu giữa Hanoi Buffaloes với Cantho Catfish còn thu hút đông đảo “nam thanh nữ tú” đến sân và được chứng kiến trận đấu đầy hấp dẫn và kịch tính.

VBA-2022-sports-vui
Đặng Thanh Ngân (phải) cùng Tăng Minh Trí. (Ảnh: VBA)

Á hậu Đặng Thanh Ngân xuất thân từ Sóc Trăng và là người hâm mộ lâu năm của Cantho Catfish. Cô và Tăng Minh Trí, cận thần của Cantho Catfish, công khai mối quan hệ từ 2019. Cả hai biết đến nhau từ VBA 2018 và thường cùng nhau có mặt tại các sự kiện của đội bóng này.

Đặng Thanh Ngân nhiều lần đến sân “tiếp lửa” cho bạn trai cùng các hảo thủ Cantho Catfish. “Tôi tham gia hoạt động cùng với fan club Cantho Catfish ngay từ năm đầu tiên cho tới giờ. Bên cạnh Ty (Tăng Minh Trí) tôi cảm thấy rất thoải mái và an toàn. Tôi không bị ép buộc, gò bó vào một khuôn khổ nào”, Á hậu Đại dương chia sẻ về bạn trai và tình cảm cho bóng rổ.

Tại Nhà thi đấu Hoàng Mai, người hâm mộ còn thấy sự xuất hiện của hot girl Đại học Ngoại Ngữ – Nguyễn Thị Hoài Thu và 2 thần tượng của giới trẻ là “Hot TikToker” Đạt Villa cùng Phạm Thoại. Ngoài ra, không ít người hâm mộ trẻ trung, sành điệu cũng lựa chọn bóng rổ là “món ăn” giải trí cuối tuần.

Đội chủ nhà Hanoi Buffaloes có trận đấu bùng nổ, giành chiến thắng thuyết phục 82-77 trước đội khách Cantho Catfish sau 4 hiệp đấu giằng co, hấp dẫn.

(Nguồn: Thanh Niên)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *