Haaland chi khoản tiền lớn thuê lại biệt thự của Pogba

Erling Haaland bỏ ra 30.000 bảng mỗi tháng để thuê lại căn biệt thự của cựu sao MU.

“Erling Haaland muốn nhanh chóng ổn định lại tinh thần trước khi bắt đầu mùa giải mới cùng Man City. Vì vậy, việc quan trọng nhất là cần tìm một ngôi nhà mới cho cậu ấy”, The Sun dẫn lại lời một nguồn tin.

“Anh ấy và Pogba biết nhau, họ cũng có chung đội ngũ quản lý. Pogba không còn lý do gì để ở lại Anh. Thế nên anh ấy rất muốn bán đi căn biệt thự, hoặc cho thuê nếu ai đó cần. Haaland có tính cách khá giống Pogba nên có lẽ cậu ấy sẽ rất thích ngôi nhà”, nguồn tin này tiếp tục.

Căn biệt thự của tiền vệ người Pháp nằm tại Cheshire, một tỉnh nhỏ cạnh vùng Merseyside và Manchester. Theo SportMail, Pogba đã mua dinh thự này từ tháng 2/2017 với giá 2,9 triệu bảng. Biệt thự trên được cho là nhà cũ của cựu tiền đạo MU Javier Hernandez.

Ngôi nhà mà Haaland nhắm tới có đầy đủ tiện nghi với một hồ bơi nước nóng ở trong nhà, phòng tắm hơi và phòng giải trí. Biệt thự có giá gần 3 triệu bảng được được bảo vệ bởi hàng rào thép chắc chắn. Ngoài ra, còn có một sân bóng trong nhà được Pogba đặt là PP Arena, đây cũng là điều khiến Haaland cảm thấy thích thú nhất.

Erling Haaland gia nhập Man City với giá 51 triệu bảng từ Dortmund vào mùa hè 2022. Đây được xem là một thương vụ chuyển nhượng khá bất ngờ bởi giá trị thực của chân sút sinh năm 2000 cao hơn con số trên rất nhiều.

Sau hơn 2 năm khoác áo Dortmund, Haaland ghi 85 bàn sau 88 trận ra sân. Mùa vừa qua, cựu sao của Red Bull Salzburg ghi 28 bàn sau 29 trận.

(Nguồn: Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *