‘Hội phù thủy Argentina’ kêu gọi ủng hộ đội nhà

Một tài khoản Twitter mang tên “Hội phù thủy Argentina” kêu gọi tiếp sức chống lại “ma thuật hắc ám” của Pháp trước chung kết World Cup 2022.

“Chúng tôi muốn nhắc lại rằng mọi niềm tin và quyết định đều được tôn trọng. Mọi người làm những gì họ muốn và hiểu biết. Chúng tôi chỉ giới thiệu những gì chúng tôi nghĩ là tốt nhất. Vì vậy, dựa trên niềm tin của chúng tôi, không ai gặp rủi ro. Mọi người đều tự do và được tôn trọng”, tài khoản Twitter @LaBrujinetaOk viết ngày 16/12.

Theo trang tin TyC Sports, “Hội phù thủy Argentina” từng thực hiện nhiều hoạt động để làm “suy yếu” các đối thủ của Messi và đồng đội. Một trong số đó là viết tên đối thủ vào một tờ giấy và cho vào tủ lạnh. Cách làm này được cho sẽ khiến người bị viết tên trên giấy “suy yếu và trải qua mọi việc không suôn sẻ”.

Nhưng “Hội phù thủy Argentina” khuyến nghị người hâm mộ không nên làm điều tương tự trước chung kết World Cup 2022. Theo họ, các tuyển thủ Pháp “được bảo vệ bởi ma thuật hắc ám” và việc ghi tên rồi cho vào tủ lạnh như trên có thể “ảnh hưởng ngược lại tuyển Argentina”. Ngoài ra, họ cũng nhấn mạnh đã nhìn thấy “những điều rất đen tối ở tuyển Pháp và đặc biệt là Kylian Mbappe”.

Những gì mà “Hội phù thủy Argentina” yêu cầu người hâm mộ làm là truyền năng lượng cho Lionel Messi và đồng đội bằng “rất nhiều tình yêu để mang đến cho đội tuyển sức mạnh, nhịp điệu, tinh thần minh mẫn, mạnh mẽ và năng lượng”.

“Nếu toàn bộ người dân Argentina rung động trong giai điệu đó và truyền những thông điệp tốt đẹp nhất, năng lượng đó sẽ ở bên đội tuyển”, @LaBrujinetaOk viết tiếp, đồng thời nhấn mạnh “gánh nặng đá chung kết World Cup 2022” của đội tuyển phải được chống lại bằng rất nhiều tình yêu.

Tài khoản Twitter này cũng cảm ơn sự quan tâm của tất cả mọi người và xin lỗi vì không thể trả lời tất cả những tin nhắn mà “Hội phù thủy Argentina” nhận được những ngày qua.

Đối thủ của Argentina – Pháp cũng được cho từng sử dụng các yếu tố tâm linh. Cuối tháng 9, Mathias Pogba cáo buộc em trai Paul Pogba thuê một phù thủy để giúp anh thắng các trận quan trọng, gồm chung kết Euro 2016 giữa Pháp và Bồ Đào Nha.

Thực tế, trận tranh ngôi vô địch Euro 2016 trên sân Stade de France gián đoạn bởi một bầy bướm đêm bị thu hút bởi ánh đèn pha. Ngôi sao sáng nhất của Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo hôm đó chấn thương và rời sân từ đầu trận. Nhưng Pháp thua ngay trước khán giả nhà, vì cú sút xa ở hiệp phụ của tiền đạo vào thay người Eder.

(Nguồn: VNE)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *