Lãnh đạo PSG không muốn Messi khoe cúp vàng

Lionel Messi muốn khoe danh hiệu vô địch World Cup trước CĐV ở sân Parc des Princes, song lãnh đạo PSG chưa đồng ý.

Theo Goal, lãnh đạo PSG không muốn Messi ăn mừng cúp vàng trên sân Parc des Princes. Lý do bởi Messi và đồng đội đã đánh bại chính Pháp để vô địch World Cup 2022. Do đó, lãnh đạo PSG lo sẽ kích thích nỗi cay đắng từ CĐV Pháp khi đội nhà thất bại, bất chấp Messi là ngôi sao của PSG.

Điều mà các lãnh đạo PSG lo lắng từng xảy ra với Eder của tuyển Bồ Đào Nha. Năm 2016, Eder ghi bàn quyết định giúp Bồ Đào Nha hạ Pháp, vô địch Euro. Khi trở về CLB Lille, chân sút này bị chính CĐV nhà ghẻ lạnh suốt 2 năm.

Messi đang tận hưởng những ngày nghỉ cuối cùng tại quê nhà, trước khi hội quân cùng PSG. Trước đó, Leo và các tuyển thủ Argentina có màn ăn mừng vô địch hoành tráng ở Argentina. Trên khắp nẻo đường, từ thủ đô Buenos Aires đến quê hương Rosario, Messi đều được đông đảo CĐV Argentina chào đón.

“El Pulga” là người góp công lớn cho hành trình vô địch World Cup 2022 của Argentina. Dưới tư cách đội trưởng, Messi được giơ cao cúp vàng nguyên bản nặng hơn 6,1 kg ở tất cả thời khắc quan trọng, là màn ăn mừng chiến thắng, bước ra máy bay và các lịch trình diễu hành vô địch của Argentina.

Trái ngược Messi, Kylian Mbappe trở lại PSG ngay sau chung kết. Neymar cũng hội quân cùng CLB từ hôm qua (21/12).

PSG chuẩn bị đối đầu Strasbourg ở Ligue 1 vào ngày 29/12. Lúc này, nhà đương kim vô địch Ligue 1 dẫn đầu giải quốc nội mùa 2022/23 sau 15 vòng, hơn đội xếp sau là Lens 5 điểm.

(Nguồn: Zingnews)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *