Mayweather đòi vũ nữ gửi “clip nóng”, người đẹp golf nói thật về “vòng 1”

Hai nhân vật thể thao nổi tiếng người Mỹ cùng đăng tải những thông tin, hình ảnh khá nhạy cảm lên mạng xã hội.

Mayweather đăng tuyển thêm vũ nữ thoát y cho CLB hộp đêm

Ngoài vai trò là võ sĩ, đại gia bất động sản, Floyd Mayweather còn là ông chủ CLB thoát y Girl Collection tại Mỹ. Trong thời gian gần đây CLB mở rộng quy mô hoạt động, do đó Floyd cần tuyển thêm một số người đẹp múa thoát y.

Không cần phải nhờ tới bộ phận đăng tuyển, đích thân Mayweather đã viết bài, nêu ra những tiêu chí để lựa chọn nhân viên thông qua trang mạng xã hội có 28 triệu người theo dõi của anh.

Bài đăng của Mayweather tha thiết mời gọi những cô nàng trên toàn thế giới ứng tuyển, điều kiện mỗi người phải gửi 1 clip múa thoát y chưa được chỉnh sửa tới hòm mail riêng để “Độc cô cầu bại” đích thân duyệt, tuyển chọn.

Vào ngày 21/5 vừa qua, Mayweather đã trải qua trận đấu mang tính chất giao lưu, biểu diễn với đối thủ Don Moore. Cũng giống như trận đấu trước đó với Logal Paul, sau 8 hiệp bất phân thắng bại trận đấu khép lại với kết quả hòa.

Trận đấu mang tính chất thương mại của Mayweather ngày càng nhạt, bởi khán giả muốn xem một trận đấu thực chất chứ không phải biểu diễn. Khép lại màn so tài vừa qua, võ sĩ 45 tuổi cho biết sẽ tiếp tục tổ chức một màn so tài tại UAE vào năm nay.

Paige Spiranac nói thật về chuyện “vòng 1”

Spiranac hiện đang có 3,3 triệu người theo dõi trên Instagram, cô không còn thi đấu golf chuyên nghiệp nhưng tên tuổi còn nổi tiếng hơn những golfer hàng đầu thế giới. Trên thực tế, nữ VĐV 29 tuổi được khán giả biết tới không phải vì tài năng chơi golf mà vì sắc đẹp.

Vẻ đẹp bốc lửa và những bức hình phô trương triệt để 3 vòng của golfer Mỹ giúp cô thút hút được số lượng fan theo dõi “khổng lồ” trên mạng xã hội.

Mayweather-doi-vu-nu-gui-clip-nong-sports-vui
Spiranac nói thật về “vòng 1” của mình.

Có người yêu Spiranac thì cũng có người ghét, có người tin nhưng cũng có không ít kẻ nghi ngờ. Một trong những điều mà khán giả nghi ngờ nhiều nhất về Spiranac là sắc đẹp. Nhiều fan không tin lại có một cô gái mang vẻ đẹp hoàn hảo tới vậy, nên đã đặt câu hỏi về “vòng 1” của người đẹp 29 tuổi.

Spiranac mới đây lên mạng xã hội, cô nói thật: “Đây là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của tôi! Tôi thường không trả lời trực tiếp về điều này. Nhưng tôi sẽ trả lời hôm nay. Vâng, chúng là đồ thật”.

Khi được hỏi đã kết hôn hay chưa, cô nói: “Ồ vâng, tôi đã kết hôn. Cảm ơn bạn đã hỏi. Và sau đó, tôi ly hôn”. Spiranac đã kết hôn với huấn luyện viên Steven Tinoco vào năm 2018, nhưng hiện tại cặp đôi đã chia tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *