Người mẫu 24 tuổi thu hút hơn cả David Beckham ở Wimbledon

Morgan Riddle được quay phim lia máy tới 87 lần, trong khi David Beckham chỉ có 4 lần khi xem tứ kết Wimbledon.

Morgan Riddle – bạn gái tay vợt Taylor Fritz – hiện gây chú ý khi xuất hiện trên khán đài để cổ vũ người yêu chơi trận tứ kết Wimbledon 2022. Sau đó, lượt theo dõi của cô tăng vọt. Theo The Sun, người hâm mộ thậm chí đếm được cô xuất hiện trên màn hình đến 87 lần, trong khi David Beckham chỉ có 4 lần. “Quay phim có thể lia máy đến chỗ cô ấy nhiều hơn nữa không. Chúng tôi thích điều đó”, một người dùng mạng bình luận.

bạn gái tay vợt Taylor Fritz morgan riddle

Cô là người gốc Ba Lan, được sinh ra tại Minnesota nhưng sống ở Los Angeles (Mỹ). Người mẫu 24 tuổi là nhân vật có ảnh hưởng lớn về phong cách sống. Chân dài 9X học tại trường Cao đẳng Wagner (New York, Mỹ) và tốt nghiệp vào năm 2019 với bằng Cử nhân về Văn học và Ngôn ngữ Anh. Sau giờ học, cô nhận công việc làm giám đốc truyền thông tại một thương hiệu may mặc.

Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên đưa tin tức giải trí và đưa ra các mẹo về lối sống với tư cách là người dẫn chương trình trực tuyến. Morgan hướng đến phong cách năng động nhưng không kém phần quyến rũ. Nhiều người cho rằng họ có thể dễ dàng học hỏi cách phối đồ của cô khi lướt qua trang cá nhân.

bạn gái tay vợt Taylor Fritz morgan riddle
bạn gái tay vợt Taylor Fritz morgan riddle

Morgan thường đồng hành cùng Fritz trên các sân đấu. Cô thường chọn những bộ váy bodycon ôm sát cơ thể hoặc dáng quây để tôn vóc dáng.

Ngoài việc chia sẻ về những lần đi mua sắm hay du lịch khắp thế giới, người đẹp cũng thường xuyên thể hiện sự ủng hộ nghề nghiệp của bạn trai. “Tôi gần như có mặt bên Fritz trong mọi giải đấu. Quần vợt là bộ môn bận rộn cả năm, chỉ nghỉ được 4 tuần vào tháng 12”, cô nói. Theo Daily Mail, bộ đôi này đã hẹn hò từ tháng 6/2020. Gần đây, họ kỷ niệm hai năm ngày cưới.

(Nguồn: Dĩ An/Zing)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *