Sao Man City sắp cưới vợ, bạn gái Ronaldo hồ hởi chúc mừng

Tiền vệ Bernardo Silva của Man City chuẩn bị kết hôn với chân dài đồng hương vạn người mê, Ines Tomaz. Bạn gái Ronaldo đã xuất hiện để chúc mừng cặp đôi.

Trên trang cá nhân, cả Bernardo Silva và bạn gái người mẫu đều đăng tải cùng một thông điệp vô cùng ngọt ngào: “Mãi nói đồng ý. Tình yêu bất tận của Anh/Em”, kèm đó là hình ảnh chiếc nhẫn đính hôn trên tay của Ines Tomaz.

Vợ sắp cưới của tiền vệ tài ba Man City trong niềm hân hoan còn nhấn mạnh thêm: “Đồng ý, vạn lần đồng ý”.

Cặp đôi nhận được vô số lời chúc mừng từ mọi người, trong đó có bạn gái của Ronaldo – Georgina Rodriguez. Gundugan, người vừa bí mật kết hôn gần đây, cũng hân hoan chào đón Bernardo Silva chuẩn bị nối gót…

Bernado chuẩn bị đám cưới với người bạn gái đồng hương.

Chị gái Mariana của Ines ẩn ý cặp đôi có thể sớm thêm tin vui cho người hâm mộ, khi viết: “Hạnh phúc bất tận. Chị nóng lòng muốn thấy gia đình xinh đẹp này sinh sôi phát triển”.

Không rõ Bernardo Silva bắt đầu hẹn hò vợ sắp cưới là khi nào nhưng tình cảm 2 người nảy nở trong lúc cùng cách ly Covid-19 ở quê nhà Lisbon, nơi 2 người lớn lên. Chỉ biết vào tháng 5/2020, anh khoe “và con tim đã vui trở lại” sau khi chia tay người mẫu Pháp, Alicia Verrano.

Năm ngoái, Ines đã dọn đến sống cùng Bernardo Silva trong căn hộ ở trung tâm TP Manchester.

(Nguồn: Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *