Vlahovic bị đồn ngoại tình với vợ đồng đội

Nội bộ ĐT Serbia đang trở nên rối ren với tin đồn Dusan Vlahovic có mối quan hệ ngoài luồng với vợ của một đồng đội.

Tiền đạo Dusan Vlahovic của Serbia lên tiếng phủ nhận tin đồn ngủ với vợ thủ môn dự bị Predrag Rajkovic trong họp báo trước trận gặp Thụy Sĩ.

Vlahovic ngồi dự bị cả hai trận vòng bảng đã qua của Serbia. Anh mới thi đấu 24 phút tại Qatar 2022 sau khi được tung vào sân trận mở màn thua Brazil 0-2. Trong trận hòa 3-3 với Cameroon, tiền đạo Juventus thậm chí không được vào sân. Việc Vlahovic không được thi đấu nhiều tại World Cup được cho vì tin đồn ngoại tình với người đẹp Ana Cakic – vợ thủ môn dự bị Predrag Rajkovic cũng là đồng đội của anh trên tuyển – một số tờ báo Serbia cho hay.

Vlahovic lên tiếng về tin đồn

Nhiều thông tin khẳng định tiền đạo của Juventus đang có mối quan hệ với vợ của thủ môn Predrag Rajkovic – đồng đội tại ĐT Serbia. Chia sẻ trên Football Italia, Dusan Vlahovic bày tỏ sự tức giận: “Tôi rất tiếc khi phải bắt đầu một cuộc họp báo tại World Cup theo cách này, nhưng tôi cần phải nói về điều đó vì tên tuổi của mình đang bị bàn tán.

Tất cả mọi người đều đã đọc được thông tin này, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. Rõ ràng những người cố gắng tung tin này chỉ là những kẻ rỗi hơi và không có việc gì làm. Họ muốn chống lại lợi ích của ĐT quốc gia. Tuy nhiên, ĐT Serbia đoàn kết hơn bao giờ hết và bầu không khí trong đội chưa bao giờ tốt hơn.

Dusan Vlahovic được cho là ngoại tình với vợ đồng đội

Những câu chuyện như vậy thật lố bịch. Tôi chỉ muốn bảo vệ danh dự và sự chính trực của mình, vì vậy tôi sẽ có hành động pháp lý nếu cần thiết. Tôi hy vọng các CĐV sẽ ủng hộ ĐT Serbia trước lượt trận cuối cùng vòng bảng, nhưng thay vào đó chúng ta buộc phải nói về những điều như thế này”.

Người đẹp Ana Cakic cũng phủ nhận tin đồn. Vợ thủ thành Predrag Rajkovic bức xúc nói suốt tháng qua cô phải chăm sóc con trong bệnh viện mà bị dính tin đồn vô căn cứ. Vợ chồng Rajkovic bên nhau thời gian dài, kết hôn năm 2018 và có hai con. Trong khi đó, Vlahovic kín tiếng trong cuộc sống riêng.

Trong trận đấu quyết định tới chiếc vé đi tiếp, ĐT Serbia của Dusan Vlahovic cần giành chiến thắng trước Thuỵ Sĩ, đồng thời mong chờ Cameroon không thắng ĐT Brazil.

(Nguồn: Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *