Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 28/11: Bồ Đào Nha và Brazil gặp khó

Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 28/11 và rạng sáng 29/11, Bồ Đào Nha và Brazil gặp những đối thủ khó chịu.

Theo lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 28/11 và rạng sáng 29/11, bảng G và H tiếp tục tranh tài với các trận đấu ở lượt trận thứ 2. Ở khung 17h, Cameroon sẽ đối đầu với Serbia. Đây là trận đấu của 2 đội bóng đã thua ở lượt trận ra quân nên nếu đội nào thắng ở màn so tài trực tiếp sẽ níu kéo hy vọng đi tiếp.

Ở khung 20h, Hàn Quốc vs Ghana so tài. Ở lượt trận ra quân, Hàn Quốc đã cầm hòa Uruguay, trong khi Ghana dù chơi khá tốt, nhưng vẫn nhận thất bại 2-3 trước Bồ Đào Nha.

Trận đấu giữa hai đội bóng này được dự đoán sẽ căng thẳng kịch tính. Hàn Quốc đang có lợi thế hơn đôi chút, nếu đánh bại được Ghana, đại diện châu Á hoàn toàn có thể mơ về tấm vé đi tiếp.

Trong khi đó, ở khung 23h, Brazil vs Thụy Sĩ sẽ đại chiến tại bảng H. Nếu giành chiến thắng trước Thụy Sĩ, Brazil có thể yên tâm tính toán cho vòng knock-out. Tuy nhiên, Thụy Sĩ là đội bóng chơi rất khó chịu nên Brazil được dự đoán sẽ gặp những khó khăn nhất định.

Trận đấu muộn nhất là cuộc so tài của Bồ Đào Nha vs Uruguay diễn ra vào lúc 2h ngày 29/11. Nếu đánh bại Uruguay, Bồ Đào Nha sẽ đoạt vé sớm. Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra, khi Uruguay thể hiện bộ mặt bạc nhược trước Hàn Quốc ở trận ra quân.

(Nguồn: VOV)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *