Cổ động viên châu Á: ‘Việt Nam rất tiến bộ, các bạn đã làm Đông Nam Á tự hào’

Sau khi U23 Việt Nam xuất sắc cầm hòa đương kim vô địch Hàn Quốc 1-1 ở loạt trận thứ hai bảng C Giải U23 châu Á 2022, nhiều cổ động viên châu Á đã ca ngợi: ‘Việt Nam tiến bộ rất nhanh, các bạn đã làm Đông Nam Á tự hào’.

Cổ động viên người Indonesia Ody Abraham đang sống và làm việc tại Nhật Bản ca ngợi màn trình diễn của U23 Việt Nam trước Hàn Quốc: “Việt Nam tiến bộ rất nhanh và cho thấy họ là đội bóng phát triển nhất Đông Nam Á. Các bạn làm Đông Nam Á tự hào”.

Người hâm mộ Thái Lan Nopharat Tom Chalatkham viết: “Việt Nam đã thật sự vươn lên tầm châu Á rồi. Với tư cách là người hâm mộ Thái Lan, tôi thật sự ngưỡng mộ các bạn”.

Nhiều cổ động viên châu Á khen ngợi chiến tích của U23 Việt Nam trước Hàn Quốc – Ảnh: Facebook

Tài khoản Lama Puran ở Hàn Quốc cũng thừa nhận: “Việt Nam thật sự chơi tốt. Họ đá như những chiến binh thật sự. Bàn thắng gỡ hòa của họ cũng rất đẹp”.

CĐV Bayu Pamungkas viết: “Chúc mừng Việt Nam, các bạn là một đội bóng mạnh. Hãy tiếp tục tiến xa và làm nên những điều kỳ diệu ở giải đấu này”.

Tài khoản Zulkapli Isa cũng khen ngợi: “Bạn làm Đông Nam Á tự hào, Việt Nam… một trận hòa không dễ trước một đội bóng mạnh như Hàn Quốc”.

Tất nhiên bên cạnh những lời khen ngợi cũng có vài ý kiến cho rằng U23 Việt Nam may mắn vì U23 Hàn Quốc bị thẻ đỏ. CĐV Malaysia Muhammad Zacky viết: “Việt Nam chỉ may mắn thôi vì Hàn Quốc nhận thẻ đỏ”.

(Nguồn: Quốc Thắng/Tuổi Trẻ Online)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *