Nhận định Nhật Bản vs Tây Ban Nha: Khung cửa quá hẹp

Soi kèo, nhận định Nhật Bản vs Tây Ban Nha. Nếu muốn đi tiếp, Nhật Bản buộc phải đánh bại Tây Ban Nha hoặc chí ít là giành 1 điểm và chờ kết quả ở trận đấu cùng giờ.

Bảng E thực sự là bảng đấu rất khó lường khi đến lúc này cơ hội đang chia đều cho cả 4 đội cho đến trước lượt trận cuối cùng.

Cục diện bảng E World Cup 2022 rất khó đoán

Nếu như Đức gây thất vọng khi chỉ có 1 điểm sau hai lượt trận đầu tiên thì Tây Ban Nha vẫn cho thấy bản lĩnh của một đội bóng lớn. Ở lượt trận đầu tiên, đội bóng xứ sở Bò tót đã đánh bại Costa Rica với tỷ số 7-0.

Ở lượt trận thứ 2, Tây Ban Nha chơi không tồi trước tuyển Đức, họ thậm chí có bàn thắng vượt lên dẫn trước nhưng cuối cùng chỉ có được kết quả hòa 1-1. 2 trận đấu trước Costa Rica và Đức cho thấy lối chơi của Tây Ban Nha được HLV Enrique xây dựng đã tiệm cận tới sự hoàn hảo, họ phối hợp rất nhiều trước khi đưa bóng đến gần khung thành đối phương.

Tây Ban Nha lúc này đang đứng đầu bảng E nhưng vẫn chưa chắc chắn giành quyền đi tiếp. Điều này đồng nghĩa với việc Pedri cùng các đồng đội vẫn phải dốc hết sức ở lượt trận cuối cùng và đó là tin không vui đối với đội tuyển Nhật Bản.

Cánh cửa đi tiếp của Nhật Bản tương đối hẹp.

Đại diện châu Á từ chỗ sáng cửa đi tiếp giờ lại rơi vào thế chông chênh. Sau khi tạo ra cơn địa chấn với thắng lợi 2-1 trước Đức họ bất ngờ để thua Costa Rica với tỷ số 0-1.

Nếu muốn tự quyết quyền đi tiếp, Nhật Bản bắt buộc phải đánh bại Tây Ban Nha. Trong trường hợp chỉ giành được 1 điểm, Nhật Bản phải hi vọng Đức không có được trận thắng hoặc chỉ thắng cách biệt 1 bàn trước Costa Rica ở trận cùng giờ.

Trận đấu giữa Nhật Bản vs Tây Ban Nha diễn ra vào lúc 02h00 ngày 2/12 (giờ Việt Nam).

Dự đoán: Nhật Bản 1-4 Tây Ban Nha

Tỷ lệ kèo Nhật Bản vs Tây Ban Nha.

(Nguồn: Tổng hợp)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *