Erik ten Hag tuyên bố sốt dẻo về đội trưởng mới MU

Ai sẽ là đội trưởng mới MU, thay Harry Maguire mùa tới, đích thân HLV Erik ten Hag hé lộ điều quan trọng liên quan việc chọn thủ lĩnh cho Quỷ đỏ.

Theo báo chí Anh, vị thuyền trưởng người Hà Lan sẽ đưa ra quyết định ai là đội trưởng mới MU, sau khi hỏi ý kiến của toàn đội vào mấy ngày tới đây (lúc đầy đủ quân số, với sự trở lại của các cầu thủ làm nhiệm vụ quốc tế nên đi nghỉ hè muộn).

Tuy nhiên, Erik ten Hag khẳng định, việc chọn ai làm thủ quân MU là do chính ông quyết định.

“Không, tôi không để phòng thay đồ bỏ phiếu về đội trưởng MU. Tôi là người quyết định việc này”.

Ít ngày trước các nguồn tin đồng loạt, Harry Maguire bị tước băng đội trưởng MU, bất kể anh vẫn ở lại Old Trafford.

Harry Maguire muốn ở lại MU để chiến đấu giành lại vị trí

Trung vệ tuyển Anh để mất suất đá chính dưới thời Erik ten Hag, với chỉ 8 lần có mặt trong đội hình xuất phát MU ở Ngoại hạng Anh mùa vừa qua.

Trong thời gian đó, Bruno Fernandes thay Maguire đeo chiếc băng thủ quân và đã thể hiện khá tốt. Tuy nhiên, tính trong đội hình hiện tại thì Casemiro là dày dạn kinh nghiệm nhất.

Chưa kể, cựu tiền vệ Real Madrid cho thấy sẵn sàng gánh vác vai trò đó và đã nhiều lần thể hiện khả năng lãnh đạo, kết nối trên sân được các fan MU kêu gọi trao cho anh băng đội trưởng.

Còn ở trận MU 2-0 Leeds vừa qua, người bước ra sân với chiếc băng đội trưởng là một cái tên đáng tin cậy khác: Raphael Varane.

MU có một số thủ lĩnh phòng thay đồ, có khả năng gắn kết mang đến tâm lý chiến thắng. Do vậy, Erik ten Hag có thể yên tâm về việc này, khi ngoài bổ nhiệm một đội trưởng mới chính thức thì sẽ có thêm các đội phó sẵn sàng gánh vách trọng trách khi cần.

(Nguồn: Vietnamnet)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *