Mặc tin đồn rời PSG, Mbappe thảnh thơi chơi trò ‘rút ra đút vào’ với 2 mỹ nhân

Tiền đạo Kylian Mbappe cùng bạn bè tắm biển, chơi xếp gỗ trên bãi biển Miami dù chưa biết khoác áo đội nào ở mùa sau.

Tương lai của Mbappe trở nên khó đoán sau khi anh tuyên bố không gia hạn hợp đồng với PSG và sẽ ra đi vào mùa hè 2024. CLB Pháp tất nhiên không muốn mất trắng ngôi sao số một nên đã ra tối hậu thư cho Mbappe: Gia hạn hoặc tìm CLB khác trong hè này.

Tuy nhiên, Mbappe dường như không bận tâm đến mối lo đó. Anh thảnh thơi chơi xếp gỗ với một người phụ nữ dưới cái nắng tại bãi biển Miami. Tiền đạo PSG và tuyển Pháp mặc quần ngắn màu đỏ, mang kính râm và đội nón đen. Trước đó vài ngày, Mbappe cũng đăng ảnh chơi bóng bàn trong trang phục đi biển.

Trái lại, PSG còn nhiều vấn đề cần giải quyết. ĐKVĐ Ligue 1 đang xúc tiến làm việc để hoàn tất việc bổ nhiệm cựu HLV tuyển Tây Ban Nha Luis Enrique, thay thế Christophe Galtier. Gần đây, Galtier phải trình diện ở đồn cảnh sát vì cáo buộc phân biệt chủng tộc thời ông còn làm việc tại CLB Nice, khiến PSG cũng bị liên luỵ.

Mbappe đã ghi 41 bàn sau 43 trận khoác áo PSG mùa trước. Anh cũng có 13 pha lập công cho tuyển Pháp trong một năm qua và giành Chiếc Giày Vàng World Cup 2022. Trong tuyên bố cách đây vài ngày, tiền đạo 24 tuổi lấy sự ra đi của Lionel Messi và những thiếu sót của PSG để lý giải cho quyết định không gia hạn hợp đồng của mình.

Real Madrid là điểm đến tiềm năng nhất cho Mbappe nếu anh rời PSG. Tiền đạo Pháp đã hai lần đến gần sân Bernabeu nhưng cuối cùng ký hợp đồng mới với PSG. Truyền thông Pháp còn đưa tin rằng Real và PSG đã chốt xong thương vụ Mbappe với giá kỷ lục thế giới.

Liverpool, Chelsea và Man Utd cũng quan tâm đến Mbappe. Nhưng mức lương hơn 1,1 triệu mỗi tuần của anh sẽ là trở ngại lớn với bất kỳ CLB nào muốn móc hầu bao.

(Nguồn: VNE)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *