Phóng viên ESPN gặp vạ khi so sánh Messi với Goncalo Ramos

Không chỉ có thành tích vượt trội Ronaldo, Goncalo Ramos còn khiến Lionel Messi bị lu mờ ở vòng 1/8 World Cup 2022 và ngay lập tức, đã có những sự so sánh.

Trong trận gặp Thụy Sĩ, HLV Fernando Santos gây bất ngờ lớn khi để Ronaldo ngồi dự bị, thay thế bằng tiền đạo trẻ Goncalo Ramos. Không phụ sự kỳ vọng của Santos, Ramos lập hẳn một hat-trick, góp công lớn vào chiến thắng 6-1.

Với 3 bàn thắng tại vòng knock-out World Cup, Ramos đã làm được điều mà Ronaldo mất cả sự nghiệp vẫn không có được. Thành tích của Ramos cũng hơn cả Messi – người mới chỉ có 1 bàn ở vòng knock-out sau 5 kỳ World Cup.

Cao hứng, phân tích viên của ESPN, Alvaro Morales chia sẻ trên mạng xã hội: “Goncalo Ramos chỉ mất 70 phút để ghi 3 bàn. Messi có lẽ phải dùng cả kỳ World Cup này mới cân bằng được thành tích đó”.

Những lời của Alvaro Morales đã đụng chạm rất nhiều đến fan Messi – lực lượng đang rất hưng phấn sau một loạt các màn trình diễn siêu hạng của El Pulga. Dưới phần bình luận, có hẳn một làn sóng đòi tẩy chay Alvaro Morales:

Cỡ này mà đòi lên sóng bình luận à? Gã này chẳng biết gì về bóng đá cả.

Nếu bóng đá chỉ là phép so sánh đơn giản như vậy thì đúng là một gã như Alvaro Morales cũng có thể bình luận.

Nên cho Alvaro Morales làm HLV của Thụy Sĩ, khi đó tỷ số có thể là 10-1 cho Bồ Đào Nha.

Đến Goncalo Ramos còn cực kỳ tôn trọng Ronaldo và không dám so sánh, không hiểu sao cái gã Alvaro Morales phải lên mạng luyên thuyên như vậy.

(Nguồn: BONGDAPLUS)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *